- Biển số
- OF-293160
- Ngày cấp bằng
- 20/9/13
- Số km
- 1,946
- Động cơ
- 336,543 Mã lực
Dổ ôi...ngựa của Sim bị quay chín òiEm bị lạc 01 con ngựa rồi Sếp Hưng ơi, Chánh ơi giúp em tím con ngựa lạc mí
Dổ ôi...ngựa của Sim bị quay chín òiEm bị lạc 01 con ngựa rồi Sếp Hưng ơi, Chánh ơi giúp em tím con ngựa lạc mí
Em chẳng ngửi văn, thấy mùi son phấn mà đoán được là truyện Tây Sương Ký đâuCụ Rốn ơi, em dùng khuôn bánh nè, hôm nay khai trương cái khuôn ah. Dưng mà em nướng nó bị 1 góc thì nở, 1 góc lại ko nở...có phải em làm sai ở 1 khâu nào đó ko nhỉ.
Góc nở phồng thì phần bột bánh phía dưới vẫn nhão, góc ko nở thì nó lại cứng đơ...ặc
Mây làm bánh gì đây? Tỉ lệ bột như thế nào đưa lên đây xem nào. Lần sau khi nướng cững nhớ phết bơ mỏng lên khay banh, rắc chút bột mỳ phủ nhẹ lên khay để đỡ dính nhé, hoạch không có loại giấy để lót khay nướng bánh không biết ở nhà có không?Cụ Rốn ơi, em dùng khuôn bánh nè, hôm nay khai trương cái khuôn ah. Dưng mà em nướng nó bị 1 góc thì nở, 1 góc lại ko nở...có phải em làm sai ở 1 khâu nào đó ko nhỉ.
Góc nở phồng thì phần bột bánh phía dưới vẫn nhão, góc ko nở thì nó lại cứng đơ...ặc
Mợ để nhiệt độ khoảng 180° C thôi , nó phải từ từ mới ngon và ko bị cháy.Em nướng gà, mờ sao em để nhiệt độ 250 - 20 phút mà nó cháy đen thui...hic...nhìn gúm quá ah
thế hả cụ, lần sau em áp dụng lại xem saoMợ để nhiệt độ khoảng 180° C thôi , nó phải từ từ mới ngon và ko bị cháy.
Oài, xấu hổ quá, em làm bánh ga tô.Mây làm bánh gì đây? Tỉ lệ bột như thế nào đưa lên đây xem nào. Lần sau khi nướng cững nhớ phết bơ mỏng lên khay banh, rắc chút bột mỳ phủ nhẹ lên khay để đỡ dính nhé, hoạch không có loại giấy để lót khay nướng bánh không biết ở nhà có không?
Em rep Mây đã chiều nay em chữa ca này nhéOài, xấu hổ quá, em làm bánh ga tô.
- Bột bánh ga to 400g
- 5 quả trứng gà
- 160 ml sữa tươi
-350 g đường
Nướng lên nó ko ra bánh gì hết, mặt trên thì cháy, bên trong lại ko chín...hic
em để nhiệt độ 150 trong 20 phút
Tớ dùng loại bột trộn sẵn cho bánh gato Miko đấy...hic...nhìn banhz mà như cục gạchBánh bao rán em thích chấm sữa hơn
Em làm bánh Gato không dùng bột nở, nhưng tỷ lệ thì bột mỳ 50%, bột ngô 50%, bột ngô nhẹ hơn, bánh xốp hơn. Ngoài ra là công đoạn lòng trắng trứng tách riêng, đánh bông (+muối+cốt chanh) trộn đều vào sau cùng .
Ngon quá, thế này tí nữa phải đua món bánh chưng rán với Sim thôi, thiếu mỗi kim chiEm mời cả nhà ăn trưa Bánh chưng từ hôm tết em vác vào đây tống vào tủ lạnh đến giờ đem nấu lại ăn vẫn ngon, kim chi thì em vừa làm tuần rồi
cái ông ramsay này bên e nổi tiếng lắm, thấy tv suốt ngày chiếu món ăn của ông ấy. có nhà hàng muốn đặt tên ông ấy vào thôi cũng tốn kha khá tiền nhưng sau ko thấy có lời nhiều bỏ tên ra lại bị kiện lên kiện xuống.Hôm qua em vừa tẩn ở chỗ này. Có cơ hội là không được phép bỏ lỡ.
Toàn món vị chắc chắn là ngon rồi - nhưng sao nhìn nó cứ tủn mủn thế nào ý Sim nhờEm mời cả nhà ăn trưa Bánh chưng từ hôm tết em vác vào đây tống vào tủ lạnh đến giờ đem nấu lại ăn vẫn ngon, kim chi thì em vừa làm tuần rồi
Cụ làm em mắc cười quá Có lẽ cái gì em cũng làm cho nó nhỏ nhỏ nên có cảm giác tủn mủn chăng ?Toàn món vị chắc chắn là ngon rồi - nhưng sao nhìn nó cứ tủn mủn thế nào ý Sim nhờ
Mấy món nghe đều thấy ngon nhưng ảnh hơi tối nên có vẻ bị dìm hàng Cụ nhỉ. Nhất là món nàyHôm qua em vừa tẩn ở chỗ này. Có cơ hội là không được phép bỏ lỡ.
Và American Wagyu ribeye. Medium rare. Bọn nó nướng cực chuẩn, bên ngoài giòn, thơm mùi lửa, bên trong vẫn medium rare vừa mềm vừa ngọt.