Chẹp chẹp đến giờ cơm nhìn mấy món mà chảy nước miếng, ực ực
Ủa, bếp này mà xịn á cụ, em tưởng rẻ, cái này em đi mượn đấy ạ...hihiMón sườn nướng này gặm lai rai uống riệu thì chuẩn roài Mà em thấy cái bàn nướng xịn thế , đồ hãng này ở VN cũng bán à mợ
Chụp gần trông vậy thôi , chỗ này măm bình thường không phải cố lắm đâu lão còn đồ khai vị để măm chung mỗi người bốc vài miếng hết ngay ấy mà
Lão anh TDI phán chuẩn thật, đúng là ăn nguội thì tuyệt, và phải hồng hồng như thế kia lại càng ngọtEm thích nhất món này, để nguội thái mỏng ra nhậu thì đỉnh luôn
E hãi tất cả các đồ sông sống. Nhìn cảm giác ko dám ăn ýLão anh TDI phán chuẩn thật, đúng là ăn nguội thì tuyệt, và phải hồng hồng như thế kia lại càng ngọt
Thế mà tiết sống thì lại dụ người khác ănE hãi tất cả các đồ sông sống. Nhìn cảm giác ko dám ăn ý
Thịt sống. Hải sản sống. Chả dám ăn bao giờ. Có duy nhất lần đi ăn một con tôm sống. Bò lúc lắc hay bò gì ý có lần e đi ăn cũng hồng hồng em ko dám ăn.Thế mà tiết sống thì lại dụ người khác ăn
thà đỏ hẳn như tiết canh thì ok nhỉE hãi tất cả các đồ sông sống. Nhìn cảm giác ko dám ăn ý
Cái đấy thì không tinhhs ạthà đỏ hẳn như tiết canh thì ok nhỉ
Bác Tây măm ở nhà hay ở quán đấy , đồ thì ngon nhưng ra món lạ thế ,trải cả lên báoTrưa nay mời cả nhà chén hải sản ở chỗ này.
Calamari rings
Tôm hấp sốt tỏi
Đó ko phải là báo đâu, là giấy dầu có in họa tiết như báoBác Tây măm ở nhà hay ở quán đấy , đồ thì ngon nhưng ra món lạ thế ,trải cả lên báo
Đúng vậy a , nhưng vẫn thấy phong cách lạĐó ko phải là báo đâu, là giấy dầu có in họa tiết như báo
Em biết đến mấy món này với loại giấy này vì nhà Jonathan Hạnh Nguyễn (chắc cụ chẳng biết là ai ) mới mở 1 cái nhà hàng ở SG . Báo chí quảng cáo rầm rộ lắmĐúng vậy a , nhưng vẫn thấy phong cách lạ
Chắc là phải ngon lắm nhỉ , làm sao sớm có dịp thử không thì thắc mắc quáEm biết đến mấy món này với loại giấy này vì nhà Jonathan Hạnh Nguyễn (chắc cụ chẳng biết là ai ) mới mở 1 cái nhà hàng ở SG . Báo chí quảng cáo rầm rộ lắm
Cụ về rồi bay vào Sg ăn thử đi xong kể cho emChắc là phải ngon lắm nhỉ , làm sao sớm có dịp thử không thì thắc mắc quá
Mấy món đều ngon nên em không quote lại - chỉ có món này em thấy hải sản kho hơi quá lửa, hơi chín quá thì phảiTrưa nay mời cả nhà chén hải sản ở chỗ này.
Vote LIKE (like) Bravo Tres bonCó mấy món cuối tuần ở quê, nhưng em chư lọc ảnh được. Show tạm lên đây đã nào, sa lát bơ cà chua, bò rô ti (nướng lò), entrecote áp chảo.
Chém dã manBác thấy ăn burger với rau roquette có mùi tinh trùng theo bác Xe Ngựa nói cộng với sốt nhễ nhại thế kia có chuẩn không bác
Về nguyên tắc thì roquette đi kèm với goat cheese là kết hợp quá ổn rồiCực chuẩn bác ạ. Best burger em từng chén. Có mỗi cái khoai tây chiên là thất vọng.
Bác Tây măm ở nhà hay ở quán đấy , đồ thì ngon nhưng ra món lạ thế ,trải cả lên báo
Đúng là nó giả báo, tạo kiểu cách tí thôi ạ. Chứ báo thật thì khách nó ăn thịt. Cái quán này nó lấy cảm hứng từ cái Bubba Shrimp Co trong film Forest Gump có anh Tom Hank đóng ạ.Đó ko phải là báo đâu, là giấy dầu có in họa tiết như báo
Em cũng không ăn món này, em ăn mỗi tôm. Mấy món này không phải khoái khẩu của em. Nên em cũng không biết chín hay sống nữa. Nhưng cái món tôm hấp sốt tỏi ăn rất hợp lý.Mấy món đều ngon nên em không quote lại - chỉ có món này em thấy hải sản kho hơi quá lửa, hơi chín quá thì phải
Vâng, burger bò ạ. Em order medium. Nhân rất chuẩn, chín giòn ngoài, mềm, xốp, ẩm bên trong. Nó bảo quán đặc biệt có món burger heo, nhưng em trung thành với bò.Về nguyên tắc thì roquette đi kèm với goat cheese là kết hợp quá ổn rồi
Em hỏi thăm là nhân trong bánh vẫn là bò hở Cụ