Đúng là bth chỉ mấy phút là xong 1 đĩa cơm rang nhưng ngày lễ cơm rang họ sẽ làm sau cùng sau khi làm các món nhanh và dễ trước. Nguyên nhân là như sau:Sao cơm rang lại lâu nhỉ? E thấy quán phở họ rang 5p là xong 1 chảo được vài đĩa
Theo quy trình 1 đầu bếp phải đứng nấu cùng lúc từ 3 - 5 bếp (vừa xào vừa rang vừa luộc...) tay ngoáy nhanh như gió chuyển từ bếp nọ sang bếp kia. Đặc thù của cơm rang là phải cầm chảo xóc liên tục nên khi rang cơm thì các bếp bên cạnh phải dừng nấu. => cơm rang bị lâu do bị xếp xuống cuối trong ds các món chế biến chứ ko phải lâu do thời gian nấu.
Nhiều cụ ko để ý hay gọi cơm rang nên bị chờ lâu. Em từng bị chờ hơn tiếng để ăn thêm đĩa cơm rang sau bào thẳng bếp tìm hiểu mới biết quy trình này