Các bác tư vấn giúp em có nên mua chảo inox 5hoặc 7 lớp không ạ?
Nhiều lớp mà biết dùng thì có rán được trứng hay cá không ạ? Em thấy các bác bảo dùng chảo chống dính mà mấy món cho mắm muối là nhanh đi lắm nên em ý định chuyển sang chảo inox.
Nhân tiện, e có cái chảo gang Logde mà bây giờ nó gỉ quá trời luôn, bác nào có kinh nghiệm tôi dầu mà k cần bỏ vào lò nướng chỉ em với.
Mà em xào nấu gì với nó, chồng em cứ bảo nó quá nồng mùi sắt. Lên mạng tra thì nghe bảo chảo bị ra teng
em k biết là sao nữa.
Trăm sự nhờ các bác không có ngày cái chảo của em bị cho đồng nát lúc nào không hay.
Em cảm ơn các bác.