Tầm tiền đó cụ múc Five star là chuẩn. Hàng việt nam chất lượng cao.Em có tầm 1tr5 muốn mua bộ nồi từ, nhờ các cụ tư vấn giúp em với. Đang cần gấp quá, nay cu con ra ở cùng nên phải có cái nấu cho nó ăn.
Tầm tiền đó cụ múc Five star là chuẩn. Hàng việt nam chất lượng cao.Em có tầm 1tr5 muốn mua bộ nồi từ, nhờ các cụ tư vấn giúp em với. Đang cần gấp quá, nay cu con ra ở cùng nên phải có cái nấu cho nó ăn.
Mỗi tội giá cao, dùng phải đúng quy trìnhCác anh thử dùng chảo gang Lodge của Mỹ - Có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu nên rất an toàn cho sức khỏe. Độ bền gần như vĩnh cửu nếu sử dụng đúng cách.
Chảo gang Lodge chịu nhiệt cao giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên, thuần túy của thực phẩm, khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Chảo Lodge thích hợp làm bít tết, các món chiên, xào, rán, nướng, áp chảo, rang cơm,... và rất nhiều món ăn khác. Sản phẩm sử dụng được với bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện, bếp củi... và đặc biệt an toàn cho lò nướng. Chảo gang Lodge được sản xuất tại Mỹ - chính hãng 100%
Mời các anh xem chi tiết tại đây ạ <3
Có chảo Lodge nấu gì cũng ngon ấy ạ ^^
Chảo gang Lodge được bán và phân phối tại Gofood
cụ ơi, nhà cụ cũng dùng con hitachi K60s ạchờ ăn nhau cái chống dính là quan trọng nhất, gia công cơ khí thì bọn ấy cũng tốt
-cụ bật nấu bình thường, tăng giảm từ từ xem ntn, ko cần theo chế độ rán hay gì gì mặc định đâu, khó dùngcùng chung chủ đề, em mới lắp con hitachi K60s, đang dùng con chảo rán " mỏng " của lock and lock, để lên con bếp mức nhiệt 5 6 thì đc nhưng mà đẩy lên cao thì ko gia nhiệt thêm * ko rõ là do chảo mỏng quá ko sinh nhiệt hay dư lao " nên đành tìm con chảo WMF,
vâng, bác ơi, cơ mà bác đã dùng chế độ rán chưa ạ? vì em dùng con chào lock and lock, để từ thường thì lên mức nhiệt 5 6 là max hay sao ấy, vì em tăng cao lên nữa, sôi dầu vẫn có thế thôi ạ-cụ bật nấu bình thường, tăng giảm từ từ xem ntn, ko cần theo chế độ rán hay gì gì mặc định đâu, khó dùng
-nếu chảo mỏng nó quá nhiệt là bếp nó ko tăng nhiệt nữa đâu, cụ chuyển bếp bên cạnh thì ok
-chảo nên mua loại 3 đáy ấy, đừng mua loại 1 đáy tán đinh cái tấm sinh nhiệt là ko ăn thua
Nhà em cũng thế cụ ạ, chảo em chia 2 loại, 1 loại để rán và một chảo để xào và rang. Dùng như vậy bền hơn cụ ạ.Chảo thì em dùng loại tốt, nồi thì bình dân là được.
nhiệt 5-6 cho rán là cao rồi đó, do chảo kém nó mới thế chứ chảo xịn chỉ 3-4 đã mạnh lắm rồi; mình dùng chảo fisslervâng, bác ơi, cơ mà bác đã dùng chế độ rán chưa ạ? vì em dùng con chào lock and lock, để từ thường thì lên mức nhiệt 5 6 là max hay sao ấy, vì em tăng cao lên nữa, sôi dầu vẫn có thế thôi ạ
em đang lăn tăn quá ạ
bác có fb ko ạ.
mới chơi cái nồi hấp của nó, cỡ 32cm, cao to chắc chắn lắm, có hơn 900k ship đến tận giường , các cụ nên dùng, hấp gà nhanh mà ngon hơn luộc nhéCác cụ cứ chơi Five star ngon bổ rẻ. Cả nồi hấp luôn.
Còn ấm chơi loại 100k cũng ok
con hitachi này dễ bị quá điện áp lắm, cụ cẩn thận lại tốn tiền mua lioa. được cái madein japan. nếu giờ mua cái mitsubshi là ok nhấtvâng, bác ơi, cơ mà bác đã dùng chế độ rán chưa ạ? vì em dùng con chào lock and lock, để từ thường thì lên mức nhiệt 5 6 là max hay sao ấy, vì em tăng cao lên nữa, sôi dầu vẫn có thế thôi ạ
em đang lăn tăn quá ạ
bác có fb ko ạ.
Cỡ 28 CM có 480k mua tại chợ rẻ hơn siêu thị các kiểu.mới chơi cái nồi hấp của nó, cỡ 32cm, cao to chắc chắn lắm, có hơn 900k ship đến tận giường , các cụ nên dùng, hấp gà nhanh mà ngon hơn luộc nhé
gang ko biết ntn, chứ loại chảo thép cacbon thì nhanh rỉ lắm, nếu ko được lau dầu sau mỗi lần nấuNhà cháu đang chuột bạch cái nồi này
Vài hôm nữa hàng về