- Biển số
- OF-170139
- Ngày cấp bằng
- 5/12/12
- Số km
- 214
- Động cơ
- 345,873 Mã lực
Nhà e dùng cockoo nội địa đến nay cũng 5-6 năm gì đấy vẫn phà phà. Hồi đó gấu nhà e mua 6,5 củ khoai thì phải ợ.
Đúng rồi cụ, cứ cái nào xong dày cụ múc cho etoshiba à cụ
Sai, nhà e dùng nồi Sharp thái bị hư, đổi con Toshiba điện tử thấy cơm ăn ngon hẳn, cùng 1 loại gạo nha cụCơm ngon là nhờ gạo chứ nồi thì quan trọng gì các cụ nhỉ?
Vâng cụ. Nhà cháu cũng trải qua các loại nồi nhật (bãi), hàn rồi. Cuối cùng mua nồi Toshiba (chả nhớ mã) tầm 2tr, lòng nồi dày gần 3mm, nấu cơm gạo Việt, Thái ăn ngon, muốn cơm cháy thì bấm Cook 1 lần nữa là có cháy ngon.Đúng rồi cụ, cứ cái nào xong dày cụ múc cho e
Mình dùng nồi Cucook cao tần , nấu 35 phút là chín , cơm ngon khỏi bànNhận nhiệm vụ được giao của gấu là em phải mua một cái nồi cơm mới, chắc vẫn phải là nồi cao tần, nhưng mỗi thời một khác, không biết hiện nay nhà các cụ đang dùng loại nồi cao tần nào cho em tham khảo tý.
nồi nào dùng ổn định, giá cả hợp lý tý, chứ các loại nồi em ăn cơm rồi thua hết nồi gang đun củi bố mẹ em nấu ở quê
Em thấy nồi nội địa nhật được nhiều người chọn dùng nhưng em lại thấy bất tiện vì nó dùng điện 100v, nhà em có người già hay quên, sợ nhất bà quên đem cắm ổ điện 220v thì toi.
Vâng! Tại vì mình chưa nghe bao giờ và chưa thấy thì lạTrong Aeon bán đầy mà cụ.
7 củ thì ổn rồi
Cứ điện 220v là tiện cụ nhỉTiger cao tần (IH) số hiệu tôi quên tên, điện 220V, sản xuất tại Nhật, mua ở Nhật thì 6 triệu, tại siêu thị điện máy VN bán 9 triệu.
Ok, cảm ơn cụ!Đúng rồi cụ, cứ cái nào xong dày cụ múc cho e
Cụ dùng model nào giá khoảng bn cụ ơiMình dùng nồi Cucook cao tần , nấu 35 phút là chín , cơm ngon khỏi bàn
Giá cao nhưng dùng tốt và bền đc lâu thì tính ra lại ko cao cụ nhỉNhà e dùng cockoo nội địa đến nay cũng 5-6 năm gì đấy vẫn phà phà. Hồi đó gấu nhà e mua 6,5 củ khoai thì phải ợ.
Loại của cụ dùng mấy củ thếNhà em dùng nồi cao tần Tiger nội địa loại 1L có chế độ cơm cháy, xoong nặng trĩu tay. Em thấy ổn. Ông cậu ở quê khen nấu ngon hơn cả nồi gang bếp củi (nhà em toàn ăn gạo ông cậu trồng nên so sánh chắc chuẩn). Nồi Tiger này phải set chế độ nấu cơm bình thường hoặc nấu ngon thì ăn mới ổn, mặc định là nó để chế độ ECO thì ăn kém hơn nhiều.
Mãi chưa hỏng để đc dùng nồi mới à cụNhà em dùng quả CUC CU. Nồi như nồi áp suất. Kín hơi, nấu cơm hơi bị ngon. Nhiều nước ít nước đều ngon. Trộm vía, 3 năm rồi chưa hỏng.
Nhờ cả nồi đấy cụ, và cả người cắm cơm nữaCơm ngon là nhờ gạo chứ nồi thì quan trọng gì các cụ nhỉ?
Loại nồi này nguồn gốc ở đâu cụ ơiNhà em dùng nhiều nồi và nhận ra một điều: Cùng một loại gạo, cùng một công thức nấu thì nồi cơm gang đun củi hoặc dơm dạ là ngon nhất. Giờ hiện nhà em dùng nồi Bluestone giá cũng không đắt tiền mà rất tiện