Toàn người quen cả thôi! Đi ọp là nhận ra nhau ngay.Khiếp, cụ biết cả 2 mợ này thì cụ cũng ko phải dạng vừa đâu![]()
![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
Mà có khi trong kho ảnh của a cũng có cụ này đấy.
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
Toàn người quen cả thôi! Đi ọp là nhận ra nhau ngay.Khiếp, cụ biết cả 2 mợ này thì cụ cũng ko phải dạng vừa đâu![]()
Có cần cíu trợ thì em bổ sung cho. Ảnh ai em cũng cóToàn người quen cả thôi! Đi ọp là nhận ra nhau ngay.
Mà có khi trong kho ảnh của a cũng có cụ này đấy.![]()
Khiếp, cụ biết cả 2 mợ này thì cụ cũng ko phải dạng vừa đâu![]()
Toàn người quen cả thôi! Đi ọp là nhận ra nhau ngay.
Mà có khi trong kho ảnh của a cũng có cụ này đấy.![]()
Em cũng xem trong kho ảnh của em có khôngCó cần cíu trợ thì em bổ sung cho. Ảnh ai em cũng có![]()
Chắc chắn không phải là Ông già khó tínhEm cũng xem trong kho ảnh của em có không![]()
à, mà mụ không nói với em là ai thì em biết ai mà tìmChắc chắn không phải là Ông già khó tính![]()
Vẫn còn cái ảnh giơ 2 ngón tay lên trán ngồi cạnh mụ Dờ tờ xờ đấy nhéEm cũng xem trong kho ảnh của em có không![]()
Làm gì có! Em vất vả học hành để được nhận bằng tốt nghiệp C3, lấy đâu thời gian dơ tay chụp ảnh với aiVẫn còn cái ảnh giơ 2 ngón tay lên trán ngồi cạnh mụ Dờ tờ xờ đấy nhé![]()
Cứ tìm xem có ông nào sinh năm 94 mà trán lại ít tóc và bụng thì bự là biếtà, mà mụ không nói với em là ai thì em biết ai mà tìm![]()
Sao bảo mười bẩy mà đã tốt nghiệp cấp 3 là như lào? Thấy khoá trên chụp kỷ yếu le ve mượn để chụp ké cho oách hảLàm gì có! Em vất vả học hành để được nhận bằng tốt nghiệp C3, lấy đâu thời gian dơ tay chụp ảnh với ai
![]()
Cho lên nháLàm gì có! Em vất vả học hành để được nhận bằng tốt nghiệp C3, lấy đâu thời gian dơ tay chụp ảnh với ai
![]()
Không đượcCho lên nhá![]()
Mụ biết cũng lờ đi cho em chém, ai đời cứ bóc người ta thếSao bảo mười bẩy mà đã tốt nghiệp cấp 3 là như lào? Thấy khoá trên chụp kỷ yếu le ve mượn để chụp ké cho oách hả![]()
Đang hỏi ý kiến mụ Dờ tờ sờ vì cũng có quyền lợi lan cuyênKhông được![]()
em chỉ quen trai đẹp phong độ thôi, người già trước tuổi thế này chả quen bao giờCứ tìm xem có ông nào sinh năm 94 mà trán lại ít tóc và bụng thì bự là biết![]()
Tiết lộ thông tin cá nhân người khác không có sự đồng ý là bị kiện đấy nhéĐang hỏi ý kiến mụ Dờ tờ sờ vì cũng có quyền lợi lan cuyên![]()
Chả liên quanMụ Khánh chắc lại đc mụ Lười chảy thây thuốc cho hả?![]()
Nghe mụ răng thỏ có mà bỏ thóc giống ra ănem chỉ quen trai đẹp phong độ thôi, người già trước tuổi thế này chả quen bao giờ![]()
Thật, em cứ nghĩ phải đẹp trai phong độ chứ ai dè lại già trước tuổi thếem chỉ quen trai đẹp phong độ thôi, người già trước tuổi thế này chả quen bao giờ![]()
Tiết lộ thông tin cá nhân người khác không có sự đồng ý là bị kiện đấy nhé![]()
Mụ biết phải chia sẻ rộng rãi đi chứ, vui 1 mình chán chítChả liên quan
Em còn có cả clip soi tủ gương cơ. Đã lưu tự động lên icloud![]()