Đkm giờ of cũng giống mấy cái báo lá cải rẻ tiền, lấy mấy cái ảnh trên face rồi giật tít, bình luận chụp mũ y xị các phóng tinh viên, lều báo. Nản.
Ôi cá còn đỏ máu và vết mổ thế này mà không vào quán mới là lạ, thôi em tạm biệt món bún cá quen thuộc một thời gian để nghe ngóng xem sao đã. Bàn thêm về món chả cá: Các loại cá khác em không biết, riêng cá thác lác phải để ươn mềm thịt rồi lấy thìa cạo thịt ra, giã nhuyễn làm chả mí ngon (làm chả cá tươi ăn khô lắm)Thế hình ảnh sau có đủ ko nhé cụ
Thiếu oxi thật hả cụ ?cá chết vì thiếu oxy nếu không quá ươn thì đâu là vấn đề gì.
Do hoá chất thả xuống để tiêu diệt rong rêu, nhưng quá tay làm cá chết cụ ợ - nguồn tin từ bà bán nước cạnh hồThiếu oxi thật hả cụ ?
Có thằng nào bị kỷ luật rút kinh nghiệm chưa cụ ?Do hoá chất thả xuống để tiêu diệt rong rêu, nhưng quá tay làm cá chết cụ ợ - nguồn tin từ bà bán nước cạnh hồ
Ló vưỡn nằm vểnh râu xem tivi cụ ợCó thằng nào bị kỷ luật rút kinh nghiệm chưa cụ ?
Chưa lập thớt mới để em qua hứng rịu hả người đẹpLó vưỡn nằm vểnh râu xem tivi cụ ợ
Về làm mắm cụ ợ, khổ thế đới.em dự cá chết thối rinh ra rồi thì chế biến ăn thế nào đc cụ ơi mùi lắm rán lên cũng ko hết đâu
Vẫn còn nghĩ nguyên.nhân cá chết như.này.thì bảo saoNhiều chất thải hữu cơ xuống, phân hủy và quá trình phân hủy hiếu khí này lấy oxy hòa tan trong nước nên cá chết thôi chứ có gì đâu. Nếu không ươn thì chả làm sao cả.