- Biển số
- OF-524757
- Ngày cấp bằng
- 2/8/17
- Số km
- 552
- Động cơ
- 179,370 Mã lực
Nhà em chẳng có mấy món nhậu, nhưng món nuôi được các cậu béo thì nhà em nhiều lắm nhé . Con lợn rừng mà làm nia lòng ăn mùa này thì hết biết ạ 🥲
Mợ dạo này càng ngày càng khéo tay đấy. Xã của mợ có xơi đc hết các món mợ làm koNhà em chẳng có mấy món nhậu, nhưng món nuôi được các cậu béo thì nhà em nhiều lắm nhé . Con lợn rừng mà làm nia lòng ăn mùa này thì hết biết ạ 🥲
Em góp với mợ món nàyNhà em chẳng có mấy món nhậu, nhưng món nuôi được các cậu béo thì nhà em nhiều lắm nhé . Con lợn rừng mà làm nia lòng ăn mùa này thì hết biết ạ 🥲
Tết nhà mợ neo người thì làm con heo mán tầm <20kg là đẹpEm này nhìn bụng tụt xuống dưới chân luôn, hic, mỡ dày khủng hoảng vậy bác.
Nhà em 20 tết năm ngoái ông anh trai kiếm được 1 em tặng cả nhà ăn tết, cũng lợn đen mà là em nái hơn 1 tạ, khổ nỗi vận chuyển rồi lại thuê người làm thịt, xay giò mất cả ngày, mỡ thơm lắm nhưng ko ai ăn được nhiều nên phải đem rán lên hơn 15kg mỡ.
2 hôm trước ông ấy lại gọi điện bảo hay năm nay làm con bé bé cỡ 40kg-50kg mà cả nhà can ngay, sợ lại làm ra mất một nửa mỡ rồi lại hơi mất công thuê người làm thịt, tết nhất họ bận nên cũng khó
Bên lão con COVID nó vẫn vật àEm luôn có lợn rừng lão ạ. Nhưng ko ai làm đc vào lúc này.
Lão bày em cách pha nc chấm bánh cuốn với. Nếu lão ko ngại bí kíp kỳ hoa bảo điển của lão .Em góp với mợ món này
Nước chấm em pha đơn giản lắm, nước lọc, giấm bia, đường, nước mắm Phú quốc nên nếm vừa miệng xong đun sôi, để nguội, thêm ít tiêu, ớt thế là chấm bánh cuốn thôi, gần giống nước chấm nem, vì chấm nem thêm tí tỏiLão bày em cách pha nc chấm bánh cuốn với. Nếu lão ko ngại bí kíp kỳ hoa bảo điển của lão .
Em thi thoảng tráng món này. Nhưng nc chấm em ko đạt yêu cầu. Nhân em làm cho thêm tôm vào nên ngon lắm .
Thanks bác, uống bằng ly đó đúng là ko phải loại ly uống Shiraz nhưng vì ko phải là tiệc rượu gì cả và quan trọng là để dễ rửa sạch. Kê gà là khoái khẩu nên em hay ăn, còn chỗ em ở ko có mấy người ăn đâu bác.
Ps: Em hay uống loại rượu dùng bằng loại ly đó.
Cật gà hôm rồi em có 10 hòn của 5 con gà trống ạ . Lúc này chỉ bắt gà tươi về ăn thôi
Cái món kê gà này tươi mới ngon ngọt các bác nhỉ, luộc lên em chén được hết gấp đôi trong bát kia ợMợ ship cho em với nhá . Nghe đồ Free là em khoái liền .
Giỡn tý thôi , em vừa cho 2 thùng vang bordeaux 2017. Ly thì có, rượu thì cho
Tết nhà mợ neo người thì làm con heo mán tầm <20kg là đẹp
Lão bày em cách pha nc chấm bánh cuốn với. Nếu lão ko ngại bí kíp kỳ hoa bảo điển của lão .
Em thi thoảng tráng món này. Nhưng nc chấm em ko đạt yêu cầu. Nhân em làm cho thêm tôm vào nên ngon lắm .
Nhà em đông người bác ợ, nhưng toàn người ăn ko có người làm hêhhhehe, được cái giờ cái gì cũng tiện thuê, con lợn còi hơn 1tạ năm ngoái nhà em thuê họ làm tại nhà hết 800kNước chấm em pha đơn giản lắm, nước lọc, giấm bia, đường, nước mắm Phú quốc nên nếm vừa miệng xong đun sôi, để nguội, thêm ít tiêu, ớt thế là chấm bánh cuốn thôi, gần giống nước chấm nem, vì chấm nem thêm tí tỏi
Giấm bia là loại giấm làm từ bia đấy mợNhà em đông người bác ợ, nhưng toàn người ăn ko có người làm hêhhhehe, được cái giờ cái gì cũng tiện thuê, con lợn còi hơn 1tạ năm ngoái nhà em thuê họ làm tại nhà hết 800k
Eo ui bác Ác-ma cũng chăm chỉ tráng bánh nhỉ, nó có ra hình bánh ko hay lại đảo bột với nhau cho nhanh ợ .
Đợt trước em cũng mua bột gạo ở cửa hàng VN về làm mà nó ko cuộn được thế là em bỏ đảo nhân với bột rồi ăn
Món nước chấm bác nói nghe có vẻ đơn giản nhỉ, mà em ko biết giấm bia
Ôi ngon quá bác ui. Mà làm sao để thái được miếng thịt đẹp như thế ợ, em thái nó hay bị dày hoặc nát, khéo tay khủng hoảngEm rất khoái món thịt lợn chấm mắm nêm hoặc mắm tép
Cái này mợ hỏi Anh Húng BĐ, lão ý hướng dẫn cụ thểÔi ngon quá bác ui. Mà làm sao để thái được miếng thịt đẹp như thế ợ, em thái nó hay bị dày hoặc nát, khéo tay khủng hoảng
Cật gà hôm rồi em có 10 hòn của 5 con gà trống ạ . Lúc này chỉ bắt gà tươi về ăn thôi
Em mua trực tiếp từ Farm, ko phải đồ đông lạnh đâu cụ. Họ đặc biệt có 1 cái shop mà Gà và Vit chỉ có giết thịt trong ngày để bán thôi. Nếu muốn ăn tiết canh vịt thì call trước vào buổi sáng đến chiều lấy vịt và tiết về tự làm.Cái món kê gà này tươi mới ngon ngọt các bác nhỉ, luộc lên em chén được hết gấp đôi trong bát kia ợ
Ui bác siêu tập rượu ah mà những 2 thùng, 1 thùng 6 chai hả bác, để lâu uống cũng được mà, nhâm nhi buổi tối cuối tuần cũng vui ợ
Thôi có gì dùng nấy all in one dùng cho cả whisky rồi nước lọc cũng dc bác ợ . Nhưng em thấy nếu dùng ly để cao của nó uống vang cảm giác ngon miệng hơn, ngửi mùi nồng đượm hơn à nếu bác hay lắc và thưởng thức, còn nếu ko thì ly nào cũng như nhau ợ
Em thấy mụ nhà em khi luộc thường canh giờ để gần chín thì tắt bếp nhưng chưa vớt ra ngay. Lúc vớt ra thì bỏ vào nước nguội có pha tý dấm.Ôi ngon quá bác ui. Mà làm sao để thái được miếng thịt đẹp như thế ợ, em thái nó hay bị dày hoặc nát, khéo tay khủng hoảng
E chỉ biết chém to kho mặn thoaiCái này mợ hỏi Anh Húng BĐ, lão ý hướng dẫn cụ thể
Dạo này em hay được các cô dâu Việt nuôi, mua đĩa lòng về chấm với mắm Tôm, anh bạn nhà em ăn khen ngon nức nở.Mợ dạo này càng ngày càng khéo tay đấy. Xã của mợ có xơi đc hết các món mợ làm ko
Ầy! Món này trc mình thích lắm nhưng phải lợn nhà mình nuôi cơ. Hàng quán thì next luôn, có thằng e nó làm quán bảo lòng ngon thì 1 phút xong, ntn nhá: lòng luộc nhúng vs phân đạm thì trắng tinh, căng đét. Ăn vào ghì đg ra nghĩa địa nhanh lắmDạo này em hay được các cô dâu Việt nuôi, mua đĩa lòng về chấm với mắm Tôm, anh bạn nhà em ăn khen ngon nức nở.
Trộm vía bện đồ Việt nên em nấu rau luộc hay bún đậu mắm tôm cũng chén ngon lành ạ. Thiếu điều là không thích ăn cơm nên tốn tiền đồ ăn thôi cậu
Ngon quá thể..chẹp chẹp..Nhà em chẳng có mấy món nhậu, nhưng món nuôi được các cậu béo thì nhà em nhiều lắm nhé . Con lợn rừng mà làm nia lòng ăn mùa này thì hết biết ạ 🥲