Ôi, đang bẩu hợp tác là hợp tác vụ cầm cổ lọ cơ.
Mà đoạn mợ nói về nấu ăn bên này đúng đấy, đa số ko biết làm, mà tây nó có biết vị chuẩn hay nó phải thế nào đâu, ăn là lạ vừa miệng là ok hết.
Bí quyết chỉ là hơn tháng đi hết cái can 5 hay 10 cân mì chính gì đấy.
Em có ku em quen giờ nó đang làm bên thụy sĩ cho nhà hàng vn, nấu cũng rất bt nhưng phong cách phục vụ tốt, lịch sự nên quán cực có tiếng, hơn chục năm nay rồi mà ngày nào cũng nườm nượp khách. Nói chung về lâu dài bí nghề thì mảng này vẫn có triển vọng, có tay nghề , biết quảng cáo làm hàng chút là ăn tiền.