Lão mở quán nhậu gì vậy ?. Món đặc chủng của lão là món nào
. Làm quán rất vất vả và phải chăm chút từng tý một. Nghĩ tới là em sợ , liên tưởng hồi 94 em bị chủ dí món nhập hàng. Đi ghi chép, thiếu cái gì..... trời ơi, em chỉ đứng bar thôi đó. Ông bếp tàu hongkong thì cứ dụ em vào lắc chảo. Kêu dậy nghề cho em. Bởi em hay rót những thứ ngon ngon ngoài bar cho ông ý. Tất nhiên phải dấu chủ, học cắt tỉa hoa mai hoa hồng... ông ý tỉa cô tiên , đại bằng đẹp mê hồn. Tiếc lúc đó còn trẻ, ham chơi nên chỉ học vớ học vẩn. Lắc cơm rang mỳ xào.. cả mấy món xào thôi. Nếu ko đã theo nghiệp đầu bếp rồi.
Các lão biết tại sao dân tàu hay khạc nhổ ko ? 1 trong Nguyên nhân này là đứng bếp nhiều đấy. Hít dầu nhiều quá. Có ng phổi còn dính dầu luôn. NgVN mình lắc chảo lâu cũng bị luôn. Kể cả có máy hút