Không biết công ty hay người dân làm ăn chộp giật đây ạ
Cao su thì trộn bột đá cụ ạ , tôm cua thì bơm rau câu ... Chả oan đâu . Dn muốn bền vững phải tự xây vùng nguyên liệu thôiVn cái gì chẳng làm được, rồi cũng giống TQ hêt cả thôi. Sữa thì nhà em không có ai làm, chứ mủ cao su thì độn nước vào là chuyện thường ạ. Mấy đứa em của em làm đồn điền trong Nam nó bảo thế đấy.
Em có chữ ký đoàng hòang nhá, xin hỏi cụ : Có khi nào mút ra silicon không cụ Vịt ?Nó chỉ làm giả được cái vỏ bình thoai nha cụ
Em nghi la cu noi chuan day. Nhieu nguoi viet minh tham lam cu thay cái lợi truoc mat thi bat chap tat ca de danh phan hon. Mọi nguoi dung nen danh gia mot khía canhma phai tim hieu nguyen nhan sau xa cua van de . Tai sao nha may lai ko thu mua cho dan? Chi co nhung nguoi ban va nguoi mua biet đc thoi.Tình trạng người nuôi bò sữa không dám uống sữa tươi của nhà máy ở đâu cũng có, vì sao?
Vì chính họ trước khi bán cho nhà máy đã độn thêm đủ thứ vào.
Thế cụ ăn gì thì không ỉa?cứ sữa ngoại, đắt tý uống cho nó lành các cụ ạ. cháu cứ uống sữa nội nhiều là đi ỉa
Không bao giờ ra nha cụ. Ra được để mờ chít ah ;pEm có chữ ký đoàng hòang nhá, xin hỏi cụ : Có khi nào mút ra silicon không cụ Vịt ?
Vậy mà từ hồi lâu lâu ôm cái bình độn cứ sợ, đói vì kém hiểu biết!Không bao giờ ra nha cụ. Ra được để mờ chít ah ;p
Có chăng dầu silicon nó lách qua tổ chức, chảy lung tung thoai. Xuống bụng chẳng hạn.
Lúc đó tự dưng người ta có được 1 cái bụng rất chi là phì nhiêu
Nhớ nhẹ tay tí kẻo nói dại ra, hỏng hàng, nó mờ bắt đền thời cụ phải cắt của quý mang bán mới đủ nhaVậy mà từ hồi lâu lâu ôm cái bình độn cứ sợ, đói vì kém hiểu biết!
Quá hạn sữa hay bảo quản k đúng nhiệt độ sữa sẽ lên men cụ ạ. Tách nc là sữa pha r cụ, như cụ làm sữa chua ấy, nhiệt độ của sữa, nc hay cụ pha thêm nc k cẩn thận cũng làm sữa chua bị tách nc, long chân ngay. Thường sữa thanh trùng chỉ bảo quản dc từ 3-5 ngày ở nhiệt tầm 5-7 độ. Cụ bóc chai nào ra cụ nên uống hết r bóc tiếp, k nên bóc dàn trải sẽ làm sữa nhanh hỏng. Còn sữa thơm hay ngậy tuỳ xem là sữa thanh tru gf cụ mua tách bơ hay k, nếu tách bơ r thì sữa k còn ngậy đâu cụ ạ, cụ nên dùng sữa thanh trùng nguyên chất k đường, sữa có đường toàn pha thôi cụ ơiEm cũng hay uống sữa bò tươi, nhưng thỉnh thoảng lại dính một chai để khoảng 2 ngày là nước đi đường nước cái đi đường cái, kiểu lổn nhổn đấy các cụ.
Cụ nào đang kinh doanh món này cho em tý thông tin, em nghĩ nếu hàng chuẩn thì phải đặc sánh thơm ngậy, nếu có để quá ngày thì có mùi chứ ko lổn nhổn như vậy.
Trà trộn là xác suất 90% thôi cụ ạ. Nhiều khi gọi là tham như nông dân mặc dù em cũng xuất thân từ nông dân.Cụ đùa à? Đến nhà máy test chán mới nhận nhá. Cho bò ăn đồ linh tinh ko khéo sữa xịn còn tèo, lại còn trộn nữa.
Thằng Trung Quốc nó còn cho bột nhựa vào cho đủ độ đạm. em nhớ dân mình còn làm kiểu này lừa cả thằng TQ nữa màDân mình là cái dân gian.Thành ra cứ bảo làm sao khổ mãi.Vụ này em cũng biết ở ngay Ba vì Hà Nội.Gớm!Không oan đâu!Tham một cách ngu!
Cụ đùa à, sữa bò tươi vắt ra em đố cả nhà cụ uốn đcj luôn.Cụ đùa em ạ @@. Nhà em trước vẫn hay mua sữa bò tươi người ta vắt sáng sớm để uống, ko lẽ thứ sữa đó cũng độn thêm đủ thứ rồi ạ
Em chưa uống bao giờ nhưng hồi bé xem ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên thấy tụi mỹ nó đến bữa ăn toàn đi vắt rồi uống luôn mà ?Cụ đùa à, sữa bò tươi vắt ra em đố cả nhà cụ uốn đcj luôn.