Sao hôm nay chưa thấy cụ biaboi xuất bản tập mới nhỉ?! Em hóng mãi...
Có em đây, nhớ chuyện gì thì xì chuyện đó.
Chuyện thứ 3....: Minibar
Bây giờ thì KS mèng mèng cũng có minibar nhưng ngày đó chỉ trong phòng KS 5 * mới có minibar thôi nhé, nào thì để socolar, nước, bia rồi rượu nữa..., mà những chai rượu này nó bé tí bé tẹo như ngón tay mà cũng có tên có tuổi đàng hoàng nhé, giá thì thôi rồi.....cao hơn cả trên trời
, nếu uống thì khoảng....... 20 ngón tay, à quên, chai, mới.....hơi say
.
1 tối ông khách cầm 1 cái chai rượu trong minibar xuống lễ tân bảo bọn em thử, ái chà, sao hôm nay có thằng khách nổi cơn hâm lại mời rượu bọn em trong lúc làm thế này
? khác gì đánh đố nên bọn em từ chối
. Ông khách mới kêu toáng lên đây là.......... đồ đểu, là............nước chè..........
Ôi trời ơi, bọn em xúm vào ngửi với hít thì chả có mùi gì
, nếm thử thì như.........trà lipton
, lập tức tang vật được báo ngay cho Giám Đốc trực. Sáng hôm sau, HK được lệnh kiểm tra toàn bộ rượu trong minibar của tất cả các phòng, HK sau khi sờ, nắn, hít, ngửi, soi, ngắm thì tìm ra được khoảng 60-70 chai đã bị bọn khách bựa uống xong rồi đổ ......trà lipton vào từ khi nảo khi nào mà không biết:13::13::13:. Ôi trời, khách sạn 5* còn bị bựa bẩn thế này thì mang tiếng quá, mà mỗi lần nhân viên kiểm tra minibar khi khách check out thì chỉ nhìn số lượng thấy vẫn đủ thì thôi, chứ có ai xem kĩ đâu! Ặc ặc, quả này quá hiểm:102:.
Sau đó tếp tục mở rộng phạm vi kiểm tra luôn socola trong minibar thì thấy.........quá đát cũng từ thời một ngàn chín trăm lâu lắm rồi:18:, nhưng thay vì tiêu hủy, KS mới đem số socola lên cantin..............mời nhân viên ăn tráng miệng để tiết kiệm hoa quả. Ặc ặc, bó tay.com luôn8o|:102:. Vãi đ.ái với kiểu tiết kiệm này.