Đi nhiều nên nắm được quy luật năm lẻ năm chẵn của ngày giỗ tổ để né gặp các cụ lờ đờ lên dâng hương trên đó. Không rõ bây giờ có còn lệ này không? Như năm nay là năm lẻ, nếu theo lệ cũ thì các cụ nguyên thủ sẽ ko lên.
Vâng em chẳng gò bó gì nên cứ ngày thường rảnh rỗi thì đi, lễ nhường đồng bào hết cụCảm ơn những cụ đã có tư tưởng này. Nhờ các cụ có tư tưởng này mà 03 năm nay em đi toàn thấy vắng khách
Đắt sạch mặt, ăn rồi còn thừa đôi trứng chần
Lẻ nòi.Đắt sạch mặt, ăn rồi còn thừa đôi trứng chần![]()
Đội hình lãnh đạo năm ngoai đi dâng hương tâm tư nhỉ, năm nay không có lãnh đạo dâng hương thì ai làm chủ trì lễ hội đây.Đi nhiều nên nắm được quy luật năm lẻ năm chẵn của ngày giỗ tổ để né gặp các cụ lờ đờ lên dâng hương trên đó. Không rõ bây giờ có còn lệ này không? Như năm nay là năm lẻ, nếu theo lệ cũ thì các cụ nguyên thủ sẽ ko lên.
Nó là nétLẻ nòi.
GS chọn ngày triển Phở Đông![]()
Xin bám GấcNó là nét![]()
Nó lại là iêuXin bám Gấc![]()
Em giống cụ, mỗi cái nhà em thấp hơn và ở ngoại thànhCháu vừa xây xong quả nhà 8 tầng
Mụ gấu bẩu nghỉ lễ đúng dịp quá, tôi đỡ tiền thuê người dọn dẹp bốc vác
Thánh bài. Bọn em chỉ 24h or ngày nào cũng từ 8h-23h thôi. Đợt đợi chuyển sang ctruong khác. Chứ ngồi liên tục như các cụ thì đến ạ các cụ.Kỷ lục của tôi là 1 lần ngồi oánh tá lả 72 tiếng.
Hết 1 cây thuốc Vina và 1 ấm chè xanh.
Giờ thì chừa rồi.
Ảo thậc. Huỵch toẹt ra xem nàoCứ ngày 1 cữ thì ngoắc cần câu từ nay đến mai.![]()
Ở 88 àUốn diệu đấy cụ anh.![]()
![]()
![]()