Một món không thể thiếu là rượu tiết ngán.
Con ngán sống rửa sạch, cho vào nướng vừa chín tới, sao cho ruột vẫn màu hồng hồng. Lấy ruột ra oánh kỹ trong bát rồi đổ rượu vào. Một lít rượu trắng hai con cũng được mà sáu con thì càng tốt. Màu rượu đạt tiêu chuẩn như dưới đây.
Rượu ngán có thêm vị chát chát uốn tốn lém.
Con ngán sống rửa sạch, cho vào nướng vừa chín tới, sao cho ruột vẫn màu hồng hồng. Lấy ruột ra oánh kỹ trong bát rồi đổ rượu vào. Một lít rượu trắng hai con cũng được mà sáu con thì càng tốt. Màu rượu đạt tiêu chuẩn như dưới đây.
Rượu ngán có thêm vị chát chát uốn tốn lém.