Dạ tầm tháng 4-6 hằng năm là vào vụ, cụ quen ai ở Lái Thiêu dặn họ dành phần trước nhé, vì nó cũng hiếm
Để có được độ giòn tươi bắt vị của món gỏi thì măng cụt được chọn phải là loại vỏ da xanh, nhưng đã đủ độ già. Sở dĩ chọn loại vỏ da xanh là vì khi vừa chín tới, thịt măng cụt bên trong sẽ có độ giòn, có vị ngọt, chua vừa phải, chắc thịt, có vị chát lạ miệng.
Chủ yếu là mua được măng như thế, còn lại là con gà ngon cộng phụ vị linh tinh thì tìm dễ như lòng bàn tay cụ nhỉ
E giờ 30 rồi, mấy chốc nữa thì cũng ngang ngang tầm đó thui mà
. Dưng nam thì dễ chứ nữ mà để đến lúc í thì e nghĩ... khỏi đẻ, hehe