- Biển số
- OF-512
- Ngày cấp bằng
- 27/6/06
- Số km
- 10,222
- Động cơ
- 704,297 Mã lực
Đấy! Cứ cười thế kia có phải xinh không nàoHa ha, đồng ý luôn. E cũng thích.
![]()
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
Mình lập hội đi hóng hớt thôi
![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
Đấy! Cứ cười thế kia có phải xinh không nàoHa ha, đồng ý luôn. E cũng thích.
![]()
Ốp sừn g nhiều sướng thế còn ghềMới gặp ngã ba em đã nhũn não lắm rồi, bỏ qua ngã bảy được không cụ
Cảm ơn cụ nhiều và chúc cụ luôn bon bon trên đường tới đích nha![]()
Luôn cười mà.Đấy! Cứ cười thế kia có phải xinh không nào
Mình lập hội đi hóng hớt thôi![]()
Nhưng là chắp vá, bản full ốp sừn vẫn đỉnh nhất cụ ạỐp sừn g nhiều sướng thế còn ghề![]()
Ngủ đi cho nó xinh, em đang chờ cái này nó khô để làm bước tiếp theo rồi mới ngủ. Miếng cuối cùng đấyLuôn cười mà.
E ngủ đây. Ngày dài quá![]()
Buồn thì phải đi ngủ cho bớt buồn chứ tội gì phải làm cho tỉnhƠ mà thấy lão hôm nay như gà mắc tóc ý nhỉ, làm ly cà phê đen cho tỉnh lại cái xem nào![]()
À hóa ra là buồn ngủ, chứng tỏ ba cái lặt vặt không thèm nghĩ ngợi nhỉBuồn thì phải đi ngủ cho bớt buồn chứ tội gì phải làm cho tỉnh![]()
Haizzz. Có vẻ hôm nay trời yên bể lặng, chả có gì để khuấy lên cho vui thành ra buồn buồn là cậu àMang xăng đi dập lửa là có thật![]()
Tết nhất người ta còn bận làm, bận ăn... Ai rảnh đâu ngồi đó mà cà khịa như ông bácHaizzz. Có vẻ hôm nay trời yên bể lặng, chả có gì để khuấy lên cho vui thành ra buồn buồn là cậu à![]()
Đi vào chỗ vắng ntn mà không rủ mình, toàn bắt ở nhà trông chùa còn vắng hơnĐường hôm nay em đi vừa nhỏ vừa lắm ổ voi, Tết nhất đến nơi rồi mà còn gập ghềnh quá thể
![]()
Chăm chỉ hơn em rồi đấy nha. Kích thích em lại phải đu dây theoNgủ đi cho nó xinh, em đang chờ cái này nó khô để làm bước tiếp theo rồi mới ngủ. Miếng cuối cùng đấy
![]()
Đường này thú vị nè. Chân thật, lại có nắng, có hoa.Đường hôm nay em đi vừa nhỏ vừa lắm ổ voi, Tết nhất đến nơi rồi mà còn gập ghềnh quá thể
![]()
Già rồi, ở chùa nghỉ ngơi cho khoẻ, bon chen làm chi không biếtĐi vào chỗ vắng ntn mà không rủ mình, toàn bắt ở nhà trông chùa còn vắng hơn![]()
Cho đi đó đi đây biết đâu bớt già thì sao, không thử sao biếtGià rồi, ở chùa nghỉ ngơi cho khoẻ, bon chen làm chi không biết![]()
Phải chăm chỉ chạy đua với thời gian mình ạ. Có những thứ khí chất cũng không thể che lấp được ví dụ như những vết chân chim chẳng hạn (may mà e chưa có món của nợ này)Chăm chỉ hơn em rồi đấy nha. Kích thích em lại phải đu dây theo![]()
Có thêm bụi nữa, đúng kiểu đời luônĐường này thú vị nè. Chân thật, lại có nắng, có hoa.![]()
Chân trên người mình, thích thì cứ đi, ai cấm. Miễn là chùa lúc nào cũng sạch lá đaCho đi đó đi đây biết đâu bớt già thì sao, không thử sao biết![]()
Đi 1 mình thì ở chùa cho rồi, nói cho có thì nói làm gì mất côngChân trên người mình, thích thì cứ đi, ai cấm. Miễn là chùa lúc nào cũng sạch lá đa![]()
Khoe nhá, cho em gato hả?Phải chăm chỉ chạy đua với thời gian mình ạ. Có những thứ khí chất cũng không thể che lấp được ví dụ như những vết chân chim chẳng hạn (may mà e chưa có món của nợ này)![]()
![]()
![]()