[Funland] Nếu xảy ra chiến tranh thương mại hoặc khủng hoảng kinh tế thì tài sản nên trú ẩn vào đâu?

MP3

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-30965
Ngày cấp bằng
10/3/09
Số km
2,729
Động cơ
2,008,503 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân quận
Website
goo.gl
các cháu k bám được ở HN thì về thôi chứ còn gì cụ =(( k biết chỗ các cụ thế nào chứ ở quê giờ cũng phát triển lắm rồi, tháng cũng cắt ra được nhiều $ phết đấy.
Chưa kể đất đai rộng rãi gần bố gần mẹ ng thân, đồ ăn uống tốt, kk sạch, ... xe cộ mua con lướt vài trăm, chi phí bao nuôi rẻ, chạy bét nhè cho nó sướng. Quê em thanh niên về nhiều lắm

Em k vì lứa f1 thì cũng tếch thôi =; nhà cho thuê là đủ ăn tiêu dưới quê rồi, chưa kể cá kiếm thêm
Số ít sv về quê cụ ạ. Nếu quê cụ có làng nghề hoặc phát triển hẳn do nhiều khu CN, nhà xưởng ổn định…thì thu hút đc sv học xong kéo về. Còn ngược lại thì sv cố trụ ở HN. Cụ xem số lg các khu ccmn, khu tập thể, nhà ngõ cải tạo cơi nới để phục vụ đội ngũ sv này thì thấy. Chưa kể HN mở rộng thêm rồi ạ.
 

Xe bo 4 banh

Xe cút kít
Biển số
OF-26089
Ngày cấp bằng
19/12/08
Số km
19,057
Động cơ
233,066 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân Bắc
Trú vào tiền kỹ thuật số
 

Chucvan

Xe tải
Biển số
OF-458609
Ngày cấp bằng
4/10/16
Số km
281
Động cơ
212,410 Mã lực
Trừ vào thị giá thì các chỉ số cổ phiếu như P/E lại hấp dẫn hơn. Và sau 1 thời gian thì thị giá lại quay về như lúc chưa chia :D
thị giá là gì thế cụ? P/E nữa
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top