theo e thì chả saoTrỏng thì hổ chưa nghe thấy chết, chỉ người chết “ không ít “ thôi
![]()
![]()

Như thợ điện thôi, nếu sơ sẩy cũng bị điện giật bt...
theo e thì chả saoTrỏng thì hổ chưa nghe thấy chết, chỉ người chết “ không ít “ thôi
![]()
![]()
Em chưa, bao giờ thấy tư duy nhiệm kỳ dài hơn thì em sẽ ngắm.Cụ ngắm được mảnh nào chưa![]()
Gấu gì mà nom giống con thú mỏ vịt thế cụ? Gấu mỏ vịt?Rừng bên mình còn con gì sống để làm thức ăn cho nó nữa mà thả vào. Thằng bạn em mang theo thói quen sang Lào bắt thịt cả gấu đây này.
![]()
Nấu cao
Con người ác thật. Nuôi thịt thì đã đành.Rừng bên mình còn con gì sống để làm thức ăn cho nó nữa mà thả vào. Thằng bạn em mang theo thói quen sang Lào bắt thịt cả gấu đây này.
![]()
Kết cục của nó đây. Đậm đà bản sắc ẩm thực Việt chưa cụGấu gì mà nom giống con thú mỏ vịt thế cụ? Gấu mỏ vịt?
Ý cụ là doanh nghiệp có vườn thú?Hổ nuôi, thả vào rừng sẽ không tự sinh tồn được. Em nghĩ chỉ tịch thu, giao cho vườn thú là ổn nhất, họ có kinh nghiệm về nuôi nhốt và cơ sở vật chất để chăm đám hổ này.
Con này lợn 99+1%Kết cục của nó đây. Đậm đà bản sắc ẩm thực Việt chưa cụ
![]()
Trông giống con lợn sữa quay.Kết cục của nó đây. Đậm đà bản sắc ẩm thực Việt chưa cụ
![]()
Cái thể loại nuôi nhốt, ăn đầu gà công nghiệp thì lấy đâu ra xịn. E dự vậyEm quan tâm mấy con tử vong chưa rõ nguyên nhân. Chắc có tý cao hổ xịn
Lợn rừng đấy cụ. Nó bắt cả gấu với lợn thịt luôn.Con này lợn 99+1%
Cụ đửng vui tính post thêm ảnh loăng quăng mà phiền
Rừng bên mình còn con gì sống để làm thức ăn cho nó nữa mà thả vào. Thằng bạn em mang theo thói quen sang Nào bắt thịt cả gấu đây này.
![]()
Ảnh trên giống con chồn, ảnh dưới thành lợn.Kết cục của nó đây. Đậm đà bản sắc ẩm thực Việt chưa cụ
![]()
Ý em là các vườn thú của nhà nước đang được bao cấp, hoặc trung tâm cứu hộ, bảo tồn đang được nhà nước cấp kinh phí hoạt động. Chứ doanh nghiệp người ta làm kinh doanh nếu họ cần họ sẽ mua để kinh doanh, chứ giao hổ còn kinh phí nuôi thì sao? Vừa rồi nhờ DN nuôi hộ đã toi mất 8 con rồiÝ cụ là doanh nghiệp có vườn thú?
Em nghĩ giải pháp này có lẽ là dễ làm nhấttheo em hướng khả thi là.. nấu cao dồi chia nhau