nghiến răng xuất phát (xuất cho ai uống không cần biết, cho nông dân Mỹ hay bò Kobe Mỹ?) rồi quảng cáo là Bia đủ tiêu chuẩn xuất vào Mỹ
Nếu beer đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ cho nông dân hay bò Kobe của Mỹ cũng là thành công lớn không những của beer Đại việt mà của tất cả các hãng sản xuất beer rồi.
Vì theo như VTC new, hay vnexpress đăng tin thì thực đơn dưới đây áp dụng cho bò Kobe nè:
Thịt bò Kobe nổi tiếng cả về chất lượng lẫn “ngân lượng’. Khoảng 3 triệu VN đồng/kg. Tuy nhiên, để “móc túi” thực khách với cái giá khủng khiếp ấy, người nuôi đã phải vất vả, cực nhọc trong nhiều năm tháng để nuôi lớn những con bò thuộc giống bò Tajima-ushi, một giống bò độc đáo của vùng Kobe. Cách nuôi bò của Kobe thật ít ai có thể hình dung nổi. Những con bò Kobe được nuôi nấng, săn sóc chẳng khác gì những ông hoàng bà chúa; được cho ăn toàn những thức ăn bổ dưỡng như bắp non, lúa mạch, cỏ tươi; ...được uống bia để ăn cho ngon miệng; được tắm nước nóng, nghe nhạc trữ tình của Mozart, Chopin để thư giãn; và đặc biệt là hàng ngày được massage với rượu sakê! Massage để làm gì? Xin thưa để những lớp mỡ hòa quyện vào lớp thịt nạc khiến cho thịt bò Kobe trở nên béo ngậy, thơm ngon.
Vậy Xuất khẩu beer Đại Việt sang Mỹ cho bò Kobe uống! Tại sao không????