- Biển số
- OF-436459
- Ngày cấp bằng
- 12/7/16
- Số km
- 7,332
- Động cơ
- 342,315 Mã lực
Trong các thể loại bánh mì dồn thì chả cá & bì (da heo) là đem lại lợi nhuận cho người bán nhiều nhất:View attachment 7601303
Bánh mỳ chả cá SG giá 15k đây các cụ, hợp lý , hợp khẩu vị !
- Chả cá đc chế biến (xay nhuyễn) từ mọi loại cá biển....bán ế, mà cá biển thường đc ướp phân Urê để giữ tươi lâu, nay đã ế thì hiểu chất lượng nó ntn, đúng như cụ này nhận định:
Chưa kể đc chiên từ loại dầu ko biết đã chiên bao nhiêu mẻ? Nhìn cái chảo dầu đen ngòm, mình rất ái ngại cho sức khỏe của ~ người ăn!Chả cá cũng không an toàn lắm, nhất là lại có 15k thì đầu vào hơi yếu, sẽ rất nhiều gia vị để át đi,
- Bì vốn là loại thịt rất ít hàm lượng dinh dưỡng. Một ổ bánh mì bì, chan chút nước mắm ớt + hành mỡ, bán giá 15K thì quá lời.