- Biển số
- OF-167407
- Ngày cấp bằng
- 19/11/12
- Số km
- 9,891
- Động cơ
- 990,194 Mã lực
- Tuổi
- 43
- Nơi ở
- Hà Nội
- Website
- www.youtube.com
Em thà cho nó đến trường học còn hơn cho nó ngồi Ipad & TiviĐưa cháu Ipad, Tivi trông hộ cũng được mà cụ.
Em thà cho nó đến trường học còn hơn cho nó ngồi Ipad & TiviĐưa cháu Ipad, Tivi trông hộ cũng được mà cụ.
Nếu vấn đề cung cầu đơn thuần thì lại khác. Đây người ta cố tình dùng các biện pháp nghiệp vụ để tạo cầu ảo ( không khác thao túng giá cổ phiếu) cụ ạ. Chứ cái gì cũng minh bạch, cung cầu thật thì cần gì phải cấm đoán.Cái này nó như kiểu làm dâu trăm họ, không thể hài lòng hết được.
Ai cũng có lí do riêng để muốn / không muốn con mình học thêm.
Có cầu ắt có cung, và ngược lại.
Lớp 1 có thể đề xuất giống như khu nhà em; dở cái là các bậc phụ huynh không phải ai cũng được nghỉ thứ 7 để trông con mà để chúng ở nhà thì không yên tâm!Trước em cũng nghĩ như cụ nhưng lâu lâu vẫn gặp giáo viên ép đi học thêm đấy . Ép bằng nhiều cách .
Còn một số ph ko hiểu nổi mới đầu năm lớp 1 chưa học chữ nào đã hô hào ph nhờ cô tổ chức dạy thêm . Thật vãi chưởng . Em là hay nói thẳng trong nhóm nên là ph lẫn cả cô vừa ghét vừa sợ vừa nể ....lẫn lộn ....![]()
Làm được thế thì tốt quá, các con sinh hoạt theo nề nếp tập thể vẫn tốt hơn là để tự do và trông chờ vào ý thức.Tổ chức lại toàn bộ hệ thống gd phổ thông thành trường bán trú cho nhanh
Sao các cụ không nghĩ cho phụ huynh vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn gia đình hoàn cảnh khó khăn nhỉ?Không được sử dụng cơ sở vc trường ngoài mục đích chính. Thiệt vẫn là phụ huynh và các con (sức khỏe, tiền của, thời gian...), các trung tâm ngoài lại mọc lên hơn nấm sau mưa thôi.
Con e lớp 2 trường công ở 1 quận Hà Nội, cô CN có mở lớp dạy thêm nhưng con em ko tham gia thấy cũng ko vấn đề gì cả.Vâng cụ. Bản lĩnh em kém mà. Em nằm trong số phụ huynh không muốn con mình phải học thêm ở lớp do cô tổ chức mà vẫn phải để con tham gia. Không biết số phụ huynh đó có nhiều không? Và bây giờ thấy có quy định cấm dạy thêm học sinh của mình, em rất đồng tình mặc dù con em không còn ở tuổi đi học nữa.
8 tiếng 1 ngày thì các cô cũng chẳng ít hơn đâu. Cơ bản dạy thêm mới là thu nhập chínhchuẩn quá cụ. nên quy định giáo viên cũng phải làm đủ thời gian giờ hành chính tại trường, giáo án các thứ cũng làm tại trường chứ ko mang về nhà làm khó quản lý.
trông giữ trẻ ngoài giờ là thu nhập chính đáng mà cụ, nó cũng như ngành nghề khác làm tăng ca thôi.8 tiếng 1 ngày thì các cô cũng chẳng ít hơn đâu. Cơ bản dạy thêm mới là thu nhập chínhNhư lớp nhóc nhà em lại chuyển sang nhờ trông giữ hộ
![]()