- Biển số
- OF-377319
- Ngày cấp bằng
- 12/8/15
- Số km
- 125
- Động cơ
- 247,033 Mã lực
- Tuổi
- 50
E cứ nút lá chuối mà múc, rượu tây e uống không quen
Nói chung là chai đó k tin được hự, cũng chai 18 nhưng tự xách thì inv nó phải thế nàyCụ Lavande giải thích rõ hơn về cái ảnh nguyên seal được không?
Về giờ bay thì chuyến VN650 đúng là đáp HCM khoảng 14:30. Trên bill là 21:07. Cái này có thể giải thích là nhờ chuyến, delay...
Còn DFS Changi ko bán loại 0.7 thì em ko rõ lắm. Có thể giải thích nó có promotion gì đó hay xả hàng đẩy doanh số nên bán nhiều chủng loại hơn chả hạn.
Còn về giá thì em thấy nó cũng hay sale off cho khách vãng lai trực tiếp trên sản phẩm, hoặc trừ trên coupon, hay 1 số người hay có thẻ giảm giá hay code sale off, tiếp viên hay có thẻ sale off 30% tại 1 số sân bay thì phải?
Nhưng nói chung là vẫn hoang mang quá.
Vãi, cụ nghĩ sao lại nghi ngờ e vậy, vài tháng e lại đi Thái ctác chứ nói sai làm gìSợ cụ chính là bác lái xe trong ảnh của chủ thớt
Hàng từ hệ thống King Powers cũng đek tin đc đâu cụ nhé. Dân Thái thì xách rượu ầm ầm từ cửa khẩu Lào-Thái. Mấy Shop đấy lại bắn tiền việt chiu chíu...em thậtVãi, cụ nghĩ sao lại nghi ngờ e vậy, vài tháng e lại đi Thái ctác chứ nói sai làm gì
Nếu thế thì ngoài hiểu biết của cháu rồiHàng từ hệ thống King Powers cũng đek tin đc đâu cụ nhé. Dân Thái thì xách rượu ầm ầm từ cửa khẩu Lào-Thái. Mấy Shop đấy lại bắn tiền việt chiu chíu...em thật
Em đi công tác thỉnh thoảng xách Vang và Absolut. Cứ uống loại ít người xài chắc k có hàng giảMuốn tránh hàng rởm thì nên đổi gu, đừng xài theo số đông.
Em thấy ở mình toàn chuộng wisky mà lại cứ mặc định wisky là Chivas.
Giờ nếu tinh ý cứ đổi sang loại ít người uống đại trà sẽ giảm khả năng rởm, ví dụ đổi sang Lagavulin hay Glenkinchie chẳng hạn.
Hay như thay vì wisky thì đổi sang cognac, sẽ ít bị giả hơn.
E vẫn thuê xách tay bo từ Changi về thì chưa bao giờ thấy chai 70 . Cũng như chuyến về Sig-Han hạ muộn nhất là 18h30.
cụ nhầm nhé ,,lên bar toàn rượu hịn thôi ,,chỉ có bán ở cửa hàn tạp hóa mới là rượu feke ợtoàn thu mua lại các vỏ chai từ các nhà hàng xong về chế biến rồi đẩy lên bar
Bar cũng méo biết thế nào, kèm bao chi phí mà giá rượu vẫn rẻcụ nhầm nhé ,,lên bar toàn rượu hịn thôi ,,chỉ có bán ở cửa hàn tạp hóa mới là rượu feke ợ
Cụ chếch cũng chả ra được đâu,vì bản chất vỏ chai vẫn là xịn,chỉ có nước trong chai ko rõ là gì thôi cụ ơi!cty em một năm mua mấy trăm chai chivas về để biếu. Năm ngoái để mấy con mụ phòng hành chính mua toàn phải rượu giả, đến lúc lấy ra biếu mới phát hiện ra. Không để ý là chúng nó ăn trót lọt cả trăm triệu. Năm nay em bắt gọi đại diện nhà cung cấp chính hãng đến, sau đó tự tay check mới lấy.
Cụ nói đúng với trước kia thôi,giờ same same rồi cụ ơi!Muốn tránh hàng rởm thì nên đổi gu, đừng xài theo số đông.
Em thấy ở mình toàn chuộng wisky mà lại cứ mặc định wisky là Chivas.
Giờ nếu tinh ý cứ đổi sang loại ít người uống đại trà sẽ giảm khả năng rởm, ví dụ đổi sang Lagavulin hay Glenkinchie chẳng hạn.
Hay như thay vì wisky thì đổi sang cognac, sẽ ít bị giả hơn.
Cụ uống khôn thế!! Thế cụ đi ctac sao ko xách thêm mấy con cá át cho đủ bộ ah!!Em đi công tác thỉnh thoảng xách Vang và Absolut. Cứ uống loại ít người xài chắc k có hàng giả
Tết này em mang xách tay thế này thôi ah ...