- Biển số
- OF-205299
- Ngày cấp bằng
- 8/8/13
- Số km
- 115
- Động cơ
- 320,240 Mã lực
- Nơi ở
- Thái Hà, Hà Nội
- Website
- ladystore.vn
Ngỡ như trong phim cụ ạ
HP đi rồi mà giờ lại ước cụ ạước gì một lần được tới Nauy
Thật ra cũng không long lanh đến thế cụ ạNgỡ như trong phim cụ ạ
Đẹp và tính cách vào loại mạnh nhất Tg cụ nhéGái Bắc Âu đẹp không hả cụ?
Sent from my SM-G920P using Tapatalk
Ôi nhờ có bài của Cụ em mới biết đến món này, hôm rồi em đi du lịch ăn sáng ở trong ks Marriott trên đảo ở Venice có món cá hồi này nhìn không được tươi cho lắm, nhưng bản tính thích ăn cá hồi nên em chén, bây giờ mới biết là món cá hồi ươn. Thú vị thật.Ở KS em xơi ngày 3 bữa.
Vì các bạn Nauy chu đáo quá nên có hiện tượng tăng cân.
Mấy món Fo mát, bơ, sữa...thèm lắm nhưng em phải kiềm chế.
Chuyển sang đồ biển.
Nauy nổi tiếng với cá hồi các Cụ cũng đều biết cả.
Nhưng không phải ai cũng biết món các hồi ôi.
Cá mà ôi thì mùi phải biết....
Nhưng đấy lại là đặc sản, chỉ các nhà hàng đặc biệt hoặc KS 5 sao mới có.
Theo truyền thống người ta đánh bắt cá hồi lên.
Đào hố dưới đất, chôn xuống mấy tuầnm, mấy tháng rồi đưa lên ăn.
Tất nhiên, đấy là truyền thống. Ngày nay người ta có công nghệ hết. Đảm bảo vệ sinh nhưng cũng phải đảm bảo mùi cá ươn....
Vì không biết, em có hỏi 1 ông Tây cao 2m.
"Hai loại cá hồi này có gì khác nhau pls?"
2m man: "Theo tao mày nên thử cái loại màu sẫm này này"
Em: Oke la...
Xơi rồi, ngẫm nghĩ em thấy mùi lạ lạ...
Lúc sau ngài 2m tới vỗ vai: R U OK?
Em: Tuyệt
2m man: " Mày vừa ăn món cá ươn đấy"....haha..........
Em!!!
Hình đây: (Sưu tầm)
Em trích cái này trên Google:
"The Norwegian used to do this thing where they would bury salmon at shorelines, leave it there for a few weeks or months and then dig it back up and eat it.
Sound unappetizing? Yeah, well, most Nordic countries have their own special rotten fish they eat (Swedes also famously partake in surströmming, canned rotten Baltic herring) such as Iceland’s rotten shark."