- Biển số
- OF-431744
- Ngày cấp bằng
- 22/6/16
- Số km
- 302
- Động cơ
- 216,320 Mã lực
Ông bà bô ở nhà e vẫn nấu rượu mà, gạo nếp chứ ko phải gạo tẻ! Men rượu được cái nhà e cũng làm được.
Đúng ạ.Ông bà bô ở nhà e vẫn nấu rượu mà, gạo nếp chứ ko phải gạo tẻ! Men rượu được cái nhà e cũng làm được.
Đục đục là do bị lẫn bỗng rượu bay lên cùng rồi Cụ ơi. Gạo nếp xay thì nấu được rượu hơn. Gạo nếp bắc mình thì nấu rượu ngon hơn so với loại gạo nếp nam.Đúng ạ.
Đã mất công nấu thì phải nấu bằng nếp cái hạt tròn.
Gạo chỉ xay lớp vỏ trấu chứ không chà lớp cám.
Rượu nấu ra lấy tầm 40-45 độ vẫn đục đục và có lớp váng váng.
Đục đục váng là bị bồng bã rồi cụ ạ.Đúng ạ.
Đã mất công nấu thì phải nấu bằng nếp cái hạt tròn.
Gạo chỉ xay lớp vỏ trấu chứ không chà lớp cám.
Rượu nấu ra lấy tầm 40-45 độ vẫn đục đục và có lớp váng váng.
Giờ đa số cả Nam cả Bắc nấu được hết cụ ạ. Gạo nếp không cần say, được rượu hay không là do men và do nước ủ cơm nếp cho ngấu lúc mình nấu thì sẽ được rượu hơn.Đục đục là do bị lẫn bỗng rượu bay lên cùng rồi Cụ ơi. Gạo nếp xay thì nấu được rượu hơn. Gạo nếp bắc mình thì nấu rượu ngon hơn so với loại gạo nếp nam.
em nhớ là được cụ ạ, nhưng hỏi min mod cho an toàn ạEm hỉ tý klq bán rượu nhẹ <15 độ trên otf có bị xì lốp không
14 độ cụ ah trên chai ghi rõ ràng màem nhớ là được cụ ạ, nhưng hỏi min mod cho an toàn ạ
mà choya em nhớ là 17 độ mà