- Biển số
- OF-106828
- Ngày cấp bằng
- 26/7/11
- Số km
- 237
- Động cơ
- 395,560 Mã lực
- Nơi ở
- Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
- Website
- hdvnbox.com
Nam giới hình như ko có tuổi hồi xuân, nghe buồn quá nhỉ
Đúng là bác hồi xuân đấy ạ, chúc mừng bácEm năm nay gần 4 xịch (sịch)...
Ngại quá! Nhưng em vẫn hỏi nhỏ các bác vậy.
Thắc mắc là... Có phải hồi xuân hay ko?
Dạo này cảm thấy "cung" không đáp ứng được "cầu".... Nên Súng "cướp cò" khi đang ngủ liên tục..
...
Bỉm thôi cụ ạ, đỡ phải giặtCụ hồi xuân thế này thì chắc hay phải mua quần sịp lắm nhỉ.
Cái này ta nên tự hào các cụ nhể! Non sông ta,đất nước ta,dân tộc ta đã sinh ra một.......vĩ đại.đáng được ghi vào ghi nét.Ý lộn,sách đỏ.Thớt này rôm rả wá
theo em thì
71 cụ ạh
TBT Nông lấy mợ mới lúc 71, đại diện cho chế độ vịt ta
Lên chùa nữa cụ ạ, tuyệt đối tránh xem ca nhạc, phim ảnh và internet. Chứ cứ vào mấy topic ảnh ọt trên OF thì ngày cả 50 mớ rau răm chắc cũng không có hiệu quảCụ cứ sáng ra làm bát cháo rau răm, trưa thì 1 đĩa rau răm luộc, tối thì rau răm nấu canh hoặc rau răm xào với đậu phụ. Đảm bảo lại ngon lành ngay!
Lên chùa nữa cụ ạ, tuyệt đối tránh xem ca nhạc, phim ảnh và internet. Chứ cứ vào mấy topic ảnh ọt trên OF thì ngày cả 50 mớ rau răm chắc cũng không có hiệu quả. Em dẫn chứng cái ảnh quote lại của cụ Giày To nhé:
![]()
Em biết một cụ tuổi này, vợ chết, đi chơi gái trẻ, dính cảm mạo gì đó mà *** *** phun đầy giườngKhoảng độ 75