Cụ nói cũng đúng. Năm ngoái e thỉnh thoảng tổ chức " Đụng" lợn nuôi Bỗng Rượu cho cụ, mợ trên này. Lợn nuôi sạch, ít nhất 7-8 tháng mới thịt dc. Giá tính theo cân hơi + chia đều tiền công thuê thợ mổ + phụ phí chia đều (thùng xốp, khăn bọc, nilon, đá,...). Lợn Sạch tính giá Hơi cao hơn thị trường 10k/kg, nhưng gửi xe ghép đến tận tay (150k/1 địa chỉ) chia theo đầu kg thịt thì vẫn rẻ hơn mua ở chợ tầm ~20k/kg. Mấy chục cụ, mợ ăn thịt nhà em đều khen ngon, tầm 80% tiếp tục ăn ở những lần mổ Ghép sau. Riêng có một Mợ lúc nhận thì đi vắng, nhờ ng nhà nhận hộ, đêm mợ ý mới về đến nhà (e đã dặn kỹ là nhận dc phải cho vào tủ lạnh/tủ đá để bảo quản vì đá e cho vào thùng xốp chỉ 5-6 tiếng là nó tan hết và hết lạnh) và chắc về muộn, mệt nên khả năng để nguyên thùng xốp, đến ngày hôm sau mới mở ra (Tiền thì khi về nhà ở Hn ngày hôm trước đã ck cho e), lúc ý mới nhắn cho em là: Thịt ko ngon (để nguyên thùng xốp đến ngày hôm sau thì thịt j ngon dc khi mà đá tan hết lâu rồi), Thịt Mỡ (thịt nuôi sạch thì tầm 70% nạc, 30% mỡ, như thế là quá ngon, đâu thể nạc cháy như lợn nuôi CN dc, và bảo là ko bao giờ mua của nhà e này kia nữa. E bực mình bảo là gửi lại e thùng thịt, e ck trả lại tiền thì chặn số của e lại, hịc2
Nói chung là đồ ngon thì phải cầu kỳ, nếu biết cách mua thì giá cũng ko quá đắt, cụ ạ!