Sáng dậy bã xã nấu cho bát Mỳ,ngon bổ rẻ,đảm bảo.
Có cụ nào thích ăn mỳ Chũ Bắc Giang như e ko ạ?
Có cụ nào thích ăn mỳ Chũ Bắc Giang như e ko ạ?
E hay nấu cà chuaSáng dậy bã xã nấu cho bát Mỳ,ngon bổ rẻ,đảm bảo.
Có cụ nào thích ăn mỳ Chũ Bắc Giang như e ko ạ?
và đặc biệt nấu nhanh,ăn ko bị ngán cụ nhỉHấp dẫn quá, mỳ này dễ ăn hơn mỳ tôm, thơm hơn phở, dễ ăn hơn cơm, rẻ hơn hải sản
Cơ mà mỳ này phải có tí ịt mới ăn được chứ ăn chay thì khó nuốt ạvà đặc biệt nấu nhanh,ăn ko bị ngán cụ nhỉ
e ít ăn cà chua ạ,nấu rau cải hoặc rau muống cũng ngon ạ.Mỳ chuẩn sợi dai,để lâu cũng ko bị nhãoE hay nấu cà chua
vâng cụ,ko người lái thì khó trôi ạCơ mà mỳ này phải có tí ịt mới ăn được chứ ăn chay thì khó nuốt ạ
Trương lên thì vẫn có từng ấy mỳ chứ có nhiều hơn đâu cụĂn đc ba bữa thôi.
Mỳ trắng ngày bé bà cụ e hay nấu với tý thịt băm vs rau ngót, lúc e dậy ăn sáng thì nó chương hết lên rồi, ... cảm giác như ăn cám nhợn ... nhưng vậy mới đủ cho sức ăn tuổi đang lớn
Mỳ nhà cụ loại ko ngon nên nát, mỳ chũ xịn cụ ăn dai ngon ko bao h chánĂn đc ba bữa thôi.
Mỳ trắng ngày bé bà cụ e hay nấu với tý thịt băm vs rau ngót, lúc e dậy ăn sáng thì nó chương hết lên rồi, ... cảm giác
như ăn cám nhợn ... nhưng vậy mới đủ cho sức ăn tuổi đang lớn
Ngày xưa thì làm gì có mỳ chũ, e nói về món mỳ gạo thời bé ý mà ...Trương lên thì vẫn có từng ấy mỳ chứ có nhiều hơn đâu cụ
Mấy cái mỳ handmade by bà con này bẩn kinh, nhất là chỗ nào gần đê, gần đường lớn, nhìn họ phơi mỳ trong đám bụi, phơi bằng nong trên đất là hết muốn ăn ngay.