Xem ra riêng mặt hàng nồi cơm điện, không phải cứ mới và đắt tiền là ngon cụ nhỉCho bớt rồi mà quân số vẫn đang thừa ra 2 con này cụ ah
Xem ra riêng mặt hàng nồi cơm điện, không phải cứ mới và đắt tiền là ngon cụ nhỉCho bớt rồi mà quân số vẫn đang thừa ra 2 con này cụ ah
Đấy là cái tem của nhà phân phối dán khi nhập về VN. Nồi cụ chắc dán che mất cái này rồiCháu nhìn chữ Made in japan này thấy nó rổm rổm ah
COn này giờ giá khoảng bn cụ?Đấy là cái tem của nhà phân phối dán khi nhập về VN. Nồi cụ chắc dán che mất cái này rồi
Thế hả cụ? Nhà em cũng nồi cuckoo đây, cũng dùng đc 1 năm rồi nhg chưa thấy phát bệnh như cụ nói, cơm nấu vẫn ngon và gioăng giếc chưa thấy hiện tượng gì. (Nhà em là nồi điện tử, loại 1L, nhỏ nhỏ thôi)Tránh Cuckoo - Hàn Quốc ra nhé, nắp nồi, gioăng lỏng lẻo, mới mua kín khít, dùng một thời gian ngắn đã như răng ông lão, nấu cơm mà hơi bốc ra như luộc bánh chưng! Chán!
2t4 - 2t5 cụ ah. Em mua thì là 2t450COn này giờ giá khoảng bn cụ?
nấu thế thủ công bao h mới có cơm e xơiXí nghiệp Xoong nhôm Hải phòng hân hạnh tài trợ chương trình này, và phải nấu băng củi mới đỉnh ạ
Cụ mua nhà nào trên phố Huế vậy ạ?2t4 - 2t5 cụ ah. Em mua thì là 2t450
Em thì éo khoái nồi Nhật chữ giun dế. Cứ nồi điện 220V em dùng, riêng mặt hàng nồi cơm điện nồi cao tần nấu cơm ăn cũng éo hơn gì nồi thường, cái hơn của nó là đắt lòiCho bớt rồi mà quân số vẫn đang thừa ra 2 con này cụ ah
Cường Việt 253 phố Huế cụ, từ phía Đại Cồ Việt vào, đi qua chợ giời 50m là đếnCụ mua nhà nào trên phố Huế vậy ạ?
Mới đầu em định mua cao tần vì gấu bảo bạn gấu mua nồi gì gần chục củ, nấu cứ xuýt xoa khen ngonEm thì éo khoái nồi Nhật chữ giun dế. Cứ nồi điện 220V em dùng, riêng mặt hàng nồi cơm điện nồi cao tần nấu cơm ăn cũng éo hơn gì nồi thường, cái hơn của nó là đắt lòi
Cơm thì lâu nhưng cháy thì ngon thôi rồi ạnấu thế thủ công bao h mới có cơm e xơi
Đấy là cái tem của nhà phân phối dán khi nhập về VN. Nồi cụ chắc dán che mất cái này rồi
Nồi em mới mua thì nó dán ở mặt này
Nồi ngày xưa thì ko có cái nhãn bạc (hoặc có khi ngày xưa em bóc rồi mà ko nhớ)
nhà mình cũng có 1 cái, phải khoảng 5 năm mới xì. Xem trên mạng thì nó bảo mỗi năm nên thay gioăng 1 lần, ra hỏi Phú Thái ở SG thì nó bảo nhà sx không bán cho nó gioăng, thế là phải bỏ nồi (nấu hầm thì được còn nấu cơm thì không đủ độ chín theo hẹn giờ). Không biết bây giờ thế nào rồi. Còn mấy hãng khác có gioăng thay thế không thì mình không biết, nhưng cứ gioăng cao su là phải thay nhé các bác!Thế hả cụ? Nhà em cũng nồi cuckoo đây, cũng dùng đc 1 năm rồi nhg chưa thấy phát bệnh như cụ nói, cơm nấu vẫn ngon và gioăng giếc chưa thấy hiện tượng gì. (Nhà em là nồi điện tử, loại 1L, nhỏ nhỏ thôi)
Cụ quả là đoàn chuẩn.
Trong đám tiger này có hàng rởm
nó có nút Turbo để nấu nhanh mà. Ai nói nồi điện tử nấu cơm không ngon bằng cơ thì chắc là 2 nồi cùng giá tiền! Cứ mua nồi có vật liệu làm nồi tốt thì ổn.Nồi cơ thì mua hãng nào hả các cụ. Em ko thích điện tử hay cao tần vì nấu lâu quá.
- Nấu cơm thì cần mẹ gì áp suất. Mấy cái áp suất chỉ làm màu để thêm tiền công nghệ.nhà mình cũng có 1 cái, phải khoảng 5 năm mới xì. Xem trên mạng thì nó bảo mỗi năm nên thay gioăng 1 lần, ra hỏi Phú Thái ở SG thì nó bảo nhà sx không bán cho nó gioăng, thế là phải bỏ nồi (nấu hầm thì được còn nấu cơm thì không đủ độ chín theo hẹn giờ). Không biết bây giờ thế nào rồi. Còn mấy hãng khác có gioăng thay thế không thì mình không biết, nhưng cứ gioăng cao su là phải thay nhé các bác!
bọn Tây nó bảo nồi Cuckoo áp suất khi nấu cơm cao hơn nồi Nhật nên cơm thích hơn, không biết có ai so sánh được chưa?
Em trước khi mua cũng có tìm hiểu, về chất lượng cơm thì cả anh Nhật và Hàn đều được khen nấu ngon, cơm dẻo (nhận xét từ 2 ng bạn, 1 ng dùng nồi như nhà em và 1 ng dùng nồi tiger), tuy nhiên tiger thì đc thêm ưu điểm là giữ cơm đc lâu sau khi nấu, cắm cả ngày hoặc qua ngày cũng ko bị ôi (nhà em thì có cắm cơm qua đêm, thấy cũng bt, ko có mùi lạ nào ). Nhưng xét về vấn đề kinh tế nên em vẫn chọn cuckoo. Tiger mà điện tử thì giá cũng chan chát ạ. Nồi điện tử còn nấu đc cháo hoặc gấu nhà cụ khéo tay còn làm đc cả bánh bông lan cho F1 rất ngon ạ. Kể mà khi hỏng gioăng có thể thay đc thì tốt cụ nhỉ.nhà mình cũng có 1 cái, phải khoảng 5 năm mới xì. Xem trên mạng thì nó bảo mỗi năm nên thay gioăng 1 lần, ra hỏi Phú Thái ở SG thì nó bảo nhà sx không bán cho nó gioăng, thế là phải bỏ nồi (nấu hầm thì được còn nấu cơm thì không đủ độ chín theo hẹn giờ). Không biết bây giờ thế nào rồi. Còn mấy hãng khác có gioăng thay thế không thì mình không biết.
bọn Tây nó bảo nồi Cuckoo áp suất khi nấu cơm cao hơn nồi Nhật nên cơm thích hơn, không biết có ai so sánh được chưa?
Em cũng định phán như cụCụ Lệnh Hồ Xung giang hồ ngao du khắp thiên hạ , cơm ăn đâu chả được , cần gì nồi cơm