Sắp tới e định mua nhà của Vin bên gia lâm, thấy giá cũng cao. Nên hỏi cccm xem làm thế nào mua để đc chiết khấu ạ
Cụ liên hệ cháu, báo giá sale bao nhiêu cháu xin chiết khấu cho cụSắp tới e định mua nhà của Vin bên gia lâm, thấy giá cũng cao. Nên hỏi cccm xem làm thế nào mua để đc chiết khấu ạ
Thật hả cụ, e đang đợi vin gia lâm ra hàng, e tính mua cái liền kề để ở. Cụ giúp e giảm nhé. E cảm ơnCụ liên hệ cháu, báo giá sale bao nhiêu cháu xin chiết khấu cho cụ
Vậy hôm nào e nhờ cụ nhéCa này em giúp được cụ chủ nhé.
Mình mua liền kề cụ ạVin gia lâm giá thấp nên chắc không được hoa hồng nhiều
sales ăn như nào là dày như nào là mỏng hả cụ ? . Hoa hồng CĐT dựa theo dự án để trả cho sales . Dự án khó thì hoa hồng cao , dự án dễ hoa hồng thấp . Cò như bọn em cũng bỏ tiền chạy quảng cáo , rồi công sức tư vẫn , dẫn khách đi xem căn . Đấy k phải là công sức là máu à cụ . Kể cả khách hàng ko nói thì là cò như em cũng có 1 phần cho khách hàng . Kiểu nói giọng hơi khinh thường cò bọn em đấyCụ cứ bẩu bọn Sale là chúng mài ăn mong mỏng thoai. Bố mài còn đang vay Bank đơi này, re rẻ thì mua, đắt lòi tù và là bố mài nếch.
Cụ ơi, hàng Vin thì phải tuân thủ bảng hàng cdt đưa ra (nhiều cdt đang học theo). Có bán chênh là được sự cho phép (mà điều này thường chết sales, có lợi cho các chủ sàn). Còn việc ck được nhiều là do cách khác cụ nhé nên sales chết như ngả rạ, còn ai bán được thì mới càng bán được. Cụ hiểu được tâm tư của mg, xin chúc cụ 1 ly rượuGiá bị các sàn đẩy lên nên có sàn CK nhiều CK ít là vì vậy. Còn các dự án khác có bảng giá dấu đỏ niêm yết từ chủ đầu tư, không có chuyện bán chênh ở đây.
cụ mua thì sẽ hỏi kĩ chương trình của chủ đầu tư xemThế rút cuộc là đc ck không ạ, hay cđt cho các chương trình ưu đãi?
Cụ cứng thế là tốtChiết khấu là chiết khấu thế nào? Chính sách cđt đưa ra tùy thời điểm, cụ cứ thế mà tham khảo. Còn ý cụ đòi cắt máu thì xin phép toàn thể ae sale không tiếp tay, không bán danh dự cho khách nào đòi cắt máu.
Cụ nào đòi cắt máu vui lòng đọc giùm. Bản thân hoa hồng của sale KHÔNG PHẢI LÀ TIỀN CỦA CÁC CỤ mà là TIỀN CỦA CĐT TRẢ CHO SALES. Làm việc phải có công chứ chả ai làm không công cả. Đến mua hộp sữa, tuýp kem đánh răng người ta còn trả hh cho siêu thị, đại lý nữa là bán nhà.
http://m.cafef.vn/su-that-ve-chieu-cat-mau-cua-moi-gioi-tren-thi-truong-bat-dong-san-20160806105927461.chn
Ăn mỏng? Hay là đòi ăn cả cháo của sale? Nguyên cái câu cụ nói "bọn sale" cũng đủ hiểu cụ chả tôn trọng cái nghề của chúng em, cụ k mua đc thì cứ việc nếch, bán cho khách cắt máu chỉ tổ bực thôi cụ ạCụ cứ bẩu bọn Sale là chúng mài ăn mong mỏng thoai. Bố mài còn đang vay Bank đơi này, re rẻ thì mua, đắt lòi tù và là bố mài nếch.