- Biển số
- OF-9779
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 5,290
- Động cơ
- 298,642 Mã lực
Sao dì lại ngồi một mình thế, anh xã đâu rồi?Chả thấy cà pháo dì![]()
![]()

Sao dì lại ngồi một mình thế, anh xã đâu rồi?Chả thấy cà pháo dì![]()
![]()
Chạ niêng quang dì sấtSao dì lại ngồi một mình thế, anh xã đâu rồi?![]()
Sáng nay em với tay Sần cà pháo gần nhà rồi, xa quá nên kg ới lão anh. Để sang tuần khô ráo họp BCT lão nhỉ?Chả thấy cà pháo dì![]()
![]()
Sao dì lại ngồi một mình thế, anh xã đâu rồi?![]()
Dơi bị ẩm từ tối qua, cụ anh thông cảmChạ niêng quang dì sất![]()
Chạ niêng quang dì sất![]()
Thì thấy dân đồn rủ nhau đi cafe tưởng dì Cố dỗi ai nên tự kỉ.Dơi bị ẩm từ tối qua, cụ anh thông cảm![]()
Đang về sửa máy giặt cho vợ rồi, kg cẩn thận đêm nay lang thang ngoài đường
Mưa lại hỏng máy giặt, đời hắn thật quá đen đi.Đang về sửa máy giặt cho vợ rồi, kg cẩn thận đêm nay lang thang ngoài đường![]()
Lỗi E90 hoá ta là giao tiếp bảng điều khiển với bộ CPU. Chắc do ẩm Kaka ạ.Đang về sửa máy giặt cho vợ rồi, kg cẩn thận đêm nay lang thang ngoài đường![]()
Công nhận. Cụ Cố hong.viwaco ko cho số thì em cháo chả có mà húpMưa lại hỏng máy giặt, đời hắn thật quá đen đi.![]()
Thả mịa vào nồi lẩu của cụ hong.viwaco là khỏiLỗi E90 hoá ta là giao tiếp bảng điều khiển với bộ CPU. Chắc do ẩm Kaka ạ.
Lỗi cứ báo mà giặt cứ giặt..để tối em làm lít xăng hong bảng mạch cho khô![]()
Lỗi E90 hoá ta là giao tiếp bảng điều khiển với bộ CPU. Chắc do ẩm Kaka ạ.
Lỗi cứ báo mà giặt cứ giặt..để tối em làm lít xăng hong bảng mạch cho khô![]()
Gặp em thì bọn kho lại có doanh số, em rất ngại sửa đồ, cho dù là người có sẵn trong tay.Thả mịa vào nồi lẩu của cụ hong.viwaco là khỏi
Làm vệ sinh kỹ các chân cắm của bo xem, mốc quá thì láng thêm lớp thiếc cho chắc![]()
Làm con số rồi sắm máy mới thôi.Công nhận. Cụ Cố hong.viwaco ko cho số thì em cháo chả có mà húp![]()
Nhiều khi nó là bệnh nghề nghiệpGặp em thì bọn kho lại có doanh số, em rất ngại sửa đồ, cho dù là người có sẵn trong tay.
Chuẩn dư Nê ZuẩnThả mịa vào nồi lẩu của cụ hong.viwaco là khỏi
Làm vệ sinh kỹ các chân cắm của bo xem, mốc quá thì láng thêm lớp thiếc cho chắc![]()
Đã báo Cô nan
Mai cho lóng sốtSáng nay em với tay Sần cà pháo gần nhà rồi, xa quá nên kg ới lão anh. Để sang tuần khô ráo họp BCT lão nhỉ?
Èo ơi, sợ quá cơ.Đã báo Cô nan![]()