- Biển số
- OF-441310
- Ngày cấp bằng
- 29/7/16
- Số km
- 91
- Động cơ
- 211,560 Mã lực
- Tuổi
- 48
Túi này chuẩn đấyGạo này mới chuẩn nha các cụ. các loại khác thì hên xui.
Túi này chuẩn đấyGạo này mới chuẩn nha các cụ. các loại khác thì hên xui.
Của bác là chuẩn hàng nhái ạ.ST 25 chuẩnđâyạ
EM mua ăn rồi màCủa bác là chuẩn hàng nhái ạ.
Cái này đúng là nhái đấy ạ. Em ăn cả hai loại rồi nên thấy khác hẳn.Của bác là chuẩn hàng nhái ạ.
Siêu thị này ở đâu vậy cụ?mới mua hom qua đây cụ, mua ở sieu thị đức thành 200k/5kg,
Chỗ này hình như cụ có nhầm lẫn chăng? Bác Cua là người nghiên cứu thành công giống lúa ST25.Nhiều khi thấy cách làm thương hiệu ở ta cũng buồn cười .. bác Cua lên phàn nàn là hàng giả nhiều , nhưng hỏi ở HN thị trường tiêu thụ lớn thứ 2 cả nước chỗ nào có điểm bán chính hãng thì không có.. thế là đủ các loại "ST25" vẫn hàng ngày bán đều đều ở HN trong khi hàng xịn nhà bác thì hên xui, mua được túi bao bì y chang giới thiệu cũng không biết có phải hàng giả hay không...
Em chưa rõ lắm, thấy cứ bảo gạo ST25 giả ... Gạo của doanh nghiệp Hồ Quang Trí chuẩn ST25 thì khó muaChỗ này hình như cụ có nhầm lẫn chăng? Bác Cua là người nghiên cứu thành công giống lúa ST25.
Còn khi bác ấy đã bán giống ra thị trường rồi thì ai cũng có thể gieo trồng, thu hoạch, sản xuất thành gạo St25 được cụ ạ.
Khi đã thương mại hóa giống rồi thì cứ doanh nghiệp nào có quy trình canh tác, sấy trữ, xay xát, đóng gói, bảo quản chuẩn mới là đảm bảo nhất cụ ạ. Không lẽ anh em nhà ông Cua giữ lại cái giống đặc biệt để canh tác riêng?Em chưa rõ lắm, thấy cứ bảo gạo ST25 giả ... Gạo của doanh nghiệp Hồ Quang Trí chuẩn ST25 thì khó mua
Nhiều khi thấy cách làm thương hiệu ở ta cũng buồn cười .. bác Cua lên phàn nàn là hàng giả nhiều , nhưng hỏi ở HN thị trường tiêu thụ lớn thứ 2 cả nước chỗ nào có điểm bán chính hãng thì không có.. thế là đủ các loại "ST25" vẫn hàng ngày bán đều đều ở HN trong khi hàng xịn nhà bác thì hên xui, mua được túi bao bì y chang giới thiệu cũng không biết có phải hàng giả hay không...
Chỗ này hình như cụ có nhầm lẫn chăng? Bác Cua là người nghiên cứu thành công giống lúa ST25.
Còn khi bác ấy đã bán giống ra thị trường rồi thì ai cũng có thể gieo trồng, thu hoạch, sản xuất thành gạo St25 được cụ ạ.
ST25 phải được trồng trong vuông Tôm hay Cua sau khi bắt hết Tôm,Cua và trồng ở Sóc Trăng thì mới ngon nhất, trồng ở vùng khác không ngon nhé. Liên quan đến thổ nhưỡng, khí hậu.Khi đã thương mại hóa giống rồi thì cứ doanh nghiệp nào có quy trình canh tác, sấy trữ, xay xát, đóng gói, bảo quản chuẩn mới là đảm bảo nhất cụ ạ. Không lẽ anh em nhà ông Cua giữ lại cái giống đặc biệt để canh tác riêng?
Mô hình lúa tôm thì lợi ích chính là về mặt kinh tế, còn về chất lượng gạo trồng theo mô hình này ngon hơn thì e chưa thấy có nghiên cứu chứng minh.ST25 phải được trồng trong vuông Tôm hay Cua sau khi bắt hết Tôm,Cua và trồng ở Sóc Trăng thì mới ngon nhất, trồng ở vùng khác không ngon nhé. Liên quan đến thổ nhưỡng, khí hậu.
Chỗ tập đoàn lộc trời là chỗ nào thế cụ ơi?Cụ vào chỗ tập đoàn lộc trời hoặc là bvtv an giang . E nghĩ gạo chuẩn
Bác này nói đúng nè. Nhà mình dùng gạo hữu cơ trồng ở Củ Chi - Sài Gòn bao nhiêu năm nay rồi (giống Thái giá 27k/kg). Khi nào ăn thì đặt trước 2 ngày để người ta xay lúa. Lúa trồng bằng phân vi sinh, thành phẫm Gạo không có chất bảo quản nên không để được lâu quá 1 tháng. Đã ăn gạo hữu cơ rồi thì không thể ăn gạo công nghiệp được, vì đã quen với mùi thơm tự nhiên cuả lúa gạo, độ ngọt cơm mềm....Khi đã thương mại hóa giống rồi thì cứ doanh nghiệp nào có quy trình canh tác, sấy trữ, xay xát, đóng gói, bảo quản chuẩn mới là đảm bảo nhất cụ ạ. Không lẽ anh em nhà ông Cua giữ lại cái giống đặc biệt để canh tác riêng?