- Biển số
- OF-479092
- Ngày cấp bằng
- 26/12/16
- Số km
- 457
- Động cơ
- 200,240 Mã lực
- Tuổi
- 39
- Website
- www.facebook.com
em gửi full ảnh !!
Shun thì nó mới bén, mấy con kia em thử rồi, cũng bén hơn dao Đức nhưng không bằng Shun được (đắt sắt ra miếng).Hehe cụ ơi dao Shun thì đến em đặt hàng còn phải chờ nhà máy vài tháng cụ ạ, nhỏ giọt lắm @@
À mà sắp tới bên em tham gia vào lễ sinh nhật của Lazada, sale cũng kinh, cụ vào xem có nhúp được cái gì thì nhúp cụ nhé.
Ngoài ra, dòng Shun thì em nói thật là phải ai yêu thick dao mơi sneen dùng, chứ ko biết dùng mà mua thì phí lắm ấy @@ Mấy vụ khách dùng dao Shun mà như dùng dao nhíp ấy, em nhìn xót hết cả ruột @@
Còn dòng Shoso em đang sale cũng là thuộc dạng hàng khủng đấy nhé. Cụ check giá amazon cho1 chiếc ạ ^^ https://www.amazon.com/SEKIMAGOROKU-Shoso-180mm-Chef-Knife/dp/B01M35U6R8
Em thì thích kiểu cán mới của dòng shoso cơ, mà loại đó ko saleem gửi full ảnh !!
Em thích kiểu cán mới của dòng shoso cơ mà tiếc là loại đó ko sale
mẫu này í hở.?Em thì thích kiểu cán mới của dòng shoso cơ, mà loại đó ko sale
Bộ này có con nào chặt đc thịt gà ko cụ?Bên shop của em đang SALE sập sàn nhân dịp sinh nhật bộ Shoso Sekimagoroku. Share cho bác nào cần ạ !! 3300k, SALE -50% còn 1650K.
Lý do giá rẻ: em đặt 1.000 bộ tại nhà máy KAI bên Nhật để bán không lợi nhuận mừng sinh nhật KATANA shop
Bác nào đã từng mua hàng tại shop em thì biết hàng KAI chất miễn bàn !!
https://www.facebook.com/daonhatkatana/photos/pcb.610064979454336/610064719454362/?type=3&theater
https://daonhatkatana.com/dao-bep-nhat-cao-cap-kai-meat-cleaver-be0024-sk-10-170mmBộ này có con nào chặt đc thịt gà ko cụ?
Cán mới cầm ko đầm tay thích bằng cán kiểu năm 2018 nên bên em chưa nhập về bác ạ.Em thì thích kiểu cán mới của dòng shoso cơ, mà loại đó ko sale
Em ko thích dao chuôi đúc kim loại liền thân tí nào, em vẫn thích cán dao bằng gỗ hơnem gửi full ảnh !!
ô thế ạ. Em thấy có ng bẩu thế chứ cũng chưa tận mắt
Dao kiwi rẻ nhưng nhanh cùnCám ơn cụ em lại đc mở mang thêm rồi. Nhưng em vẫn tin dùng dao thái ạ
Cũng tuỳ ngừoi cụ ạ, bản thân em cũng thick dao cán gỗ . Nhưng châu Âu họ thích cán thép luôn, vì họ bảo như vậy vệ sinh hơn, chứ cán gỗ thì vi khuẩn dễ bám vào .Em ko thích dao chuôi đúc kim loại liền thân tí nào, em vẫn thích cán dao bằng gỗ hơn
Cơ bản so sánh với kiwi thì khó vô cùng ạ )Dao kiwi rẻ nhưng nhanh cùn
Muốn sắc phải mài hàng ngày.
Bộ ba dao còn khuyến mãi không cụ? Cụ có thêm con dao chặt nào giới thiệu em luôn?Bên em đang SALE khủng khiếp toàn bộ mặt hàng trên Lazada !! Cơ hội duy nhất giảm giá kịch sàn.
Em thông báo để bác nào cần thì sắm, còn sau này lại trở lại giá cũ đấy ạ @@
Em Khang KATANA !!
Bộ 3 dao vẫn còn cụ nhé.còn dao chặt thì có chiếc Kai Sekimagoroku giá tốt, 1499k, em thấy rất ổn.Bộ ba dao còn khuyến mãi không cụ? Cụ có thêm con dao chặt nào giới thiệu em luôn?
Cụ xem qua video youtube nhé.Bộ ba dao còn khuyến mãi không cụ? Cụ có thêm con dao chặt nào giới thiệu em luôn?
con này độc quá, chắc chuôi phải hàn thêm ạ, rèn bằng đĩa cưa phi bao nhiêu ạcụ thử nghiên cứu loại này xem. Em tốn nhiều tiền dao rồi. Giờ thấy ưng ý. sắc ngọt mà chặt xương chóa xượng nhợn phừn phựt. Ma đưa anh da quăng hịn nhé