Trà mua tại Thái Nguyên cũng nhiều nguồn gốc lắm, ko biết mua thì chưa chắc đã mua đc trà Thái Nguyên ngon đâu. Nếu trà Thái Nguyên tạm uống được cũng phải có giá từ 400-500k trở lên. Trà của cụ mà để vài tiếng nước đen xì thì là loại kém, ko nên dùng, em thấy ít nhất để qua đêm nước mới chuyển màu đậm hơn và vẫn còn vị trà chứ ko đến nỗi đen xì như cụ bảo. Nếu trà pha phẩm màu thì cụ thử pha nước thứ 2, 3 xem nó có còn màu ko? Thường nếu pha phẩm nó sẽ chỉ xanh đc nước đầu thôiCụ nào trực tiếp làm chè cho em hỏi tại sao mấy năm nay trà mua pha các thể loại từ 200-500 (của ng thái nguyên mang nhờ lấy) hình như đều có phẩm màu. Để chén trà vài tiếng nước đen xì. Mới pha nước xanh biếc như ánh phẩm...?