Tầu 100 % ma con rởm nuaDùng Canzy được không các bác, em vừa mua em này đc khoảng 6 tháng
Cụ chủ cứ RIMNAI mà nua
Tầu 100 % ma con rởm nuaDùng Canzy được không các bác, em vừa mua em này đc khoảng 6 tháng
Em mua mất roài, thì em biết là toàn hàng tàu rồi, nhưng hi vọng là Tàu TW. Còn Rinnai em còn sợ gặp hàng fake hơn, hic.Tầu 100 % ma con rởm nua
Cụ chủ cứ RIMNAI mà nua
Đây là wesite nhà em ạ. các cụ ủng hộ nếu có nhu cầu nhá.chỗ nào bán bếp ga âm Faber cụ nhỉ ???, em google thấy chỗ này mà lắm loại quá
http://www.bepviet.net/product/c-238/187/Bep-Gas-Am-Faber.html
Hàng Teka em tưởng đắt lắm, mà có cả loại hơn 4 củ thôi ah cụNhà cháu vừa mua xong cụ nhé. Đứa em kinh doanh ga nó bẩu giừ dân tình chuyển sang bếp điện và bếp từ nhiều lắm, bếp,ga dùng ít dần. Teka nó bẩu em mua là hàng indo cho giá rẻ. Em thấy bộ chia lửa tráng gốm và kín khá sạch.
Kiềng chắc chắn. Nói chung e thấy khá ổn với giá 4'2 củ.
Nhà cụ à, mai em qua ngó cái, định đổi cái bếp trước tết, em qua nói mật khẩu cụ bán cho em hàng chính hãng nhéĐây là wesite nhà em ạ. các bác ủng hộ nếu có nhu cầu nhá.
Rinnai Việt cũng ok, có công nghệ lửa âm burn in nhưng chế độ hầm thì lại ko ổn lắm thì phải. Trước em cũng lăn tăn như cụ vì phải thay bếp, cuối cùng sau 1 hồi đắn đo em làm luôn cái bếp từ Panasonic (2 từ, 1 hồng ngoại, 1 nướng) , dùng thích hơn vì có chế độ hẹn giờ, nấu nhanh, tiết kiệm điện, so với ga thì tốn ít xiền hơn, mỗi cái chi phí ban đầu hơi cao.Em móc cái này lên để hỏi về bếp ga âm, nhà em định thay con bompani cũ bằng con khác, giờ vào các web em thấy hoa mắt quá vì em đoán toàn bếp tàu tên Ý, có cả Giovanni rồi ma la ca lo xi ca lô các kiểu, em ko nghĩ là Âu thật.
Mà công nghệ bếp ga em nghĩ đơn giản nên đang muốn quay về Rinnai vs Paloma.
Tuy nhiên Paloma hình như ko có bếp âm còn Rinnai thì Rinnai Việt Nam rồi.
Cụ nào dùng Rinnai âm rồi tư vấn em xem có ổn không.
Con bếp cũ nhà em quảng cáo là Ý nhưng hồi đầu về dùng thấy nó làm cái kiềng cao quá, bị thất thoát nhiều khiến nhà em phải đi cưa ngắn bớt cái kiềng đi, cảm giác nó thiết kế hơi ngu.
Em dùng Eletrolo thấy được, lửa rất mịn; loại bèo nhất gần 3TR!Em móc cái này lên để hỏi về bếp ga âm, nhà em định thay con bompani cũ bằng con khác, giờ vào các web em thấy hoa mắt quá vì em đoán toàn bếp tàu tên Ý, có cả Giovanni rồi ma la ca lo xi ca lô các kiểu, em ko nghĩ là Âu thật.
Mà công nghệ bếp ga em nghĩ đơn giản nên đang muốn quay về Rinnai vs Paloma.
Tuy nhiên Paloma hình như ko có bếp âm còn Rinnai thì Rinnai Việt Nam rồi.
Cụ nào dùng Rinnai âm rồi tư vấn em xem có ổn không.
Con bếp cũ nhà em quảng cáo là Ý nhưng hồi đầu về dùng thấy nó làm cái kiềng cao quá, bị thất thoát nhiều khiến nhà em phải đi cưa ngắn bớt cái kiềng đi, cảm giác nó thiết kế hơi ngu.
Cụ trẻ này đi link khéo quá nhỉbác nên mua bộ chia lửa bằng đồng mới đúng ạ. dân mình dùng dầu mỡ,mắm, muối nên nếu dùng hợp kim nhôm sẽ rất nhanh cong vênh ạ. Theo em tầm trung giá rẻ các bác có thể mua hàng Bếp gas âm Romal, hoặc bếp gas âm Abbaka. hãng của Ý nhưng sản xuất tại nước thứ 3 là Trung Quốc. nôm na nó như thằng iphone ấy ạ. hàng chính thống nên ko sợ chất lượng kém. Bếp gas Electrolux mác là hàng malaysia nhưng cũng là hàng TQ thui bác ạ nó dùng mâm chia lửa Sabaf của Ý nhưng rất dễ cong vênh và ko có pép hầm tiết kiệm gas. nếu nhà bác có điều kiện thì chơi hẳn con TEKA hoặc FAGOR tầm hơn chục củ là ngon nhập khẩu Tây Ba Nha xịn. hoặc bác mua bếp gas âm faber con Faber 702BG nhập khẩu Ý cũng được. Riêng Rinnai các bác chỉ nên mua bếp dương nhập khẩu nhật của nó chứ bếp âm nó sản xuất tại Việt Nam cũng ko ngon lắm đâu ạ. chúc bác tìm được 1 em ưng ý.