Đọc còm của các cụ làm em mất mie sợi mì tôm. Đã vào mồm rồi mà nó lừa chui ra đằng mũi mất.
EM NGHĨ LÀ KG ĐÂU CỤ..NẾU CÓ ĐỘ NHỚT THÌ ĐÃ KG CHẢY MÁU MẤT TRINH VẬY.. CHẢ LẼ NÀO CÁC BÁC ẤY KHÔNG BÔI TRƠN À .Cụ điểm lại xem lúc nhậu xong về có đi mua Neptune chung với anh nào không?
Chắc cụ ấy viết trâu nướng cuốn lá lốt mà thành nước...Mắt cc hay mắt em có vđ? Em ko thấy trâu nước đâu trong bài cả?
Ps: À thấy rồi, dòng đầu..chắc nhầm là trâu nướng
Mù tạt tuýp hay mù tạt cây thế cụ?Chẳng là hôm kia em đi ăn thịt trâu nước cuốn lá lốt
nghe cảnh cáo rồi mù tạt cay lắm em ăn thấy bt, thông mũi mát họng không khéo covid ở đâu chết hết
về phát ăn đòn luôn: chảy máu hậu môn. Thế mới biết sợ. Điểm lại chỉ ăn xôi nếp rán, trâu nướng chấm nước chấm mù tạt thôi. Trc giờ chưa chảy máu bao giờ!
Ớt ăn hàng ngày k sao, mù tạt còn cay hơn ớt?
sao lại thịt trâu chấm mù tại nhỉ ? kể cả mù tạt pha vào nước chấm kèm gì đi nữa . em chưa ăn kiểu đó bao giờ . thịt trâu chấm nước dùng gì là tùy nhưng loanh quanh đúng vị em thấy : nước mắm + tỏi ớt và gừng / tương bần / xì dầu tỏi + ớt . chứ em kg thử ăn kèm có mù tạt. mù tạt phải ăn cùng hải sản sống mới đúng vị chứ ăn cùng hải sản chín là kg đúng bàiChắc cụ ấy viết trâu nướng cuốn lá lốt mà thành nước...
Em thích món trâu nướngbò nướng này cuốn rau cải xanh, chấm xì dầu mù tạt, em cũng ko ăn được nhiều, chỉ hơi chút nhẹ nhẹ thôi, nhưng ko có đúng là mất vị.
Riêng món sashimi ko có mù tạt thì đúng ko nên ăn
Thêm nữa, hải sản em thích chấm nước chấm với ớt xanh, tiêu xanh cơ, có vị rất đặc biệt, giờ bán sẵn cũng ổn, nhưng có loại ngon, loại dở
Cụ thử đi ah, rất ấn tượng đấy, món cải tiến của bò quấn cải (bò quấn cải phải chấm xì dầu mù tạt mới đúng vị nhé).sao lại thịt trâu chấm mù tại nhỉ ? kể cả mù tạt pha vào nước chấm kèm gì đi nữa . em chưa ăn kiểu đó bao giờ . thịt trâu chấm nước dùng gì là tùy nhưng loanh quanh đúng vị em thấy : nước mắm + tỏi ớt và gừng / tương bần / xì dầu tỏi + ớt . chứ em kg thử ăn kèm có mù tạt. mù tạt phải ăn cùng hải sản sống mới đúng vị chứ ăn cùng hải sản chín là kg đúng bài
em đã thử thịt trâu ( bắp trâu ) luộc thái mỏng cuốn là lốt chấm xì dầu + mù tạt.. phải nói là ..kg chấp nhận được vì kg đúng vịCụ thử đi ah, rất ấn tượng đấy, món cải tiến của bò quấn cải (bò quấn cải phải chấm xì dầu mù tạt mới đúng vị nhé).
Chứ còn như cụ nói, là đã de mode rồi
Hồi đầu em cũng thấy như cụ, đặc biệt em ko thích xì dầu, mà rồi dần thấy có lý, cực kỳ có lýem đã thử thịt trâu ( bắp trâu ) luộc thái mỏng cuốn là lốt chấm xì dầu + mù tạt.. phải nói là ..kg chấp nhận được vì kg đúng vị
với em mù tạt chỉ chấm hải sản thôi mới đúng bài . đặc biệt hải sản tươi . em ăn cùng bọn hàn quốc lên em biết . có thể theo bác là ok nhưng kg đúng hương vị quê hương vì cái vị mù tạt làm mất vị của thịt trâu
em hay tiếp khách lên em cũng hay thay đổi khẩu vị liên tục
Tuýp bóp cụ ah với nước chấm gì ở nhà hàng cũng cay rMù tạt tuýp hay mù tạt cây thế cụ?
lá lốt ăn sống thì khó ăn , nhưng ăn kèm với cá mai rán ròn hoặc bất kỳ hải sản gì thì cực okHồi đầu em cũng thấy như cụ, đặc biệt em ko thích xì dầu, mà rồi dần thấy có lý, cực kỳ có lý
Cũng như quê em có món mực nháy hấp chín tới, ăn với lá lốt sống chấm xì dầu mù tạt, hồi đầu em ko thể ăn được lá lốt sống, thấy vô lý quá
Đang trong wc vẫn lướt Off ầm ầm...Trâu nướng cuốn lá lốt
Em viết nhầm cụ ah lúc viết đang trong wc)
Trong toa-lét mà vẫn chảy dãi vì món trâu nước thì vui nhỉ? trừ khi đang f0 thì chả saoTrâu nướng cuốn lá lốt
Em viết nhầm cụ ah lúc viết đang trong wc)
Chắc đang f0 mất kh.gimịa, đi wc mà vưỡn chém gió được thì không sao đâu nhá
Thông tươi thì ghê gớm quáEM NGHĨ LÀ KG ĐÂU CỤ..NẾU CÓ ĐỘ NHỚT THÌ ĐÃ KG CHẢY MÁU MẤT TRINH VẬY.. CHẢ LẼ NÀO CÁC BÁC ẤY KHÔNG BÔI TRƠN À .
Thấy nó bê lên đúng cụ nói chuẩn chỉ hải sản tươi sống mới cần, thịt trâu tính hàn nên cần gia vị nóngsao lại thịt trâu chấm mù tại nhỉ ? kể cả mù tạt pha vào nước chấm kèm gì đi nữa . em chưa ăn kiểu đó bao giờ . thịt trâu chấm nước dùng gì là tùy nhưng loanh quanh đúng vị em thấy : nước mắm + tỏi ớt và gừng / tương bần / xì dầu tỏi + ớt . chứ em kg thử ăn kèm có mù tạt. mù tạt phải ăn cùng hải sản sống mới đúng vị chứ ăn cùng hải sản chín là kg đúng bài