nỡm, làm người ta giật mình.Chụp ảnh xong thì đi bộ![]()
nỡm, làm người ta giật mình.Chụp ảnh xong thì đi bộ![]()
Đồ biến tháinỡm, làm người ta giật mình.
nỡm, làm người ta giật mình.
Chém tin vãi!Đồ biến thái![]()
sao bẩu em thế, dỗi rồi đớiĐồ biến thái![]()
Giờ này thi Gym hay thi bơiChém tin vãi!
Em đi thi đơi.
Chị Vi tha cho emsao bẩu em thế, dỗi rồi đới![]()
Thi chống đẩy nhé! Chả biết gì.Giờ này thi Gym hay thi bơi![]()
Biết chứ...Anh được 2 cái thì nằmThi chống đẩy nhé! Chả biết gì.![]()
2 cái là lúc sk tốt, bình thường chỉ đc cái rưỡi thôi.Biết chứ...Anh được 2 cái thì nằm![]()
à em ấy hỏi cụ suốt đớiChị Vi tha cho em.....dạo này Yến Vi khoẻ không chị
![]()
Vâng, em í nhờ em trả lại tiền thừa cho cụ NG, em bận quá mà chưa đưa được ạ...em í bảo nhờ đưa cho cụ NG tiền hoa hồng...chả biết hoa hồng gìà em ấy hỏi cụ suốt đới![]()
Chỗ cần nắng mà mưa thì lão đi bắt mấy con ghẹ về mà nhậu.*** chỗ cần nắng thì mưa ,chỗ cần mưa thì nắng
Hoa hồng môi giớiVâng, em í nhờ em trả lại tiền thừa cho cụ NG, em bận quá mà chưa đưa được ạ...em í bảo nhờ đưa cho cụ NG tiền hoa hồng...chả biết hoa hồng gì![]()
Em nghĩ là 2 tấn than ạ chứ 2 xẻng than cũng được 2 đống than rồi. Ngày xưa em khỏe cũng chỉ được có 5 tấn thôi. He he. Chém tí Cho nó máu2 cái là lúc sk tốt, bình thường chỉ đc cái rưỡi thôi.
Có lão Đại là giỏi, 1 đêm xúc đc 2 đống than cơ.
Muốn ăn gắp bỏ cho ngườiVâng, em í nhờ em trả lại tiền thừa cho cụ NG, em bận quá mà chưa đưa được ạ...em í bảo nhờ đưa cho cụ NG tiền hoa hồng...chả biết hoa hồng gì![]()
Lão là pháp sư cơ mà*** chỗ cần nắng thì mưa ,chỗ cần mưa thì nắng
Thế giờ cụ đc mấy tấn, em thấy cụ vẫn béo tốt lắm màEm nghĩ là 2 tấn than ạ chứ 2 xẻng than cũng được 2 đống than rồi. Ngày xưa em khỏe cũng chỉ được có 5 tấn thôi. He he. Chém tí Cho nó máu
kể xấu bụng nào gọi e thếlão là pháp sư cơ mà![]()