Các bác đã làm em nổi ý định sang Sing một chuyến rồi đấy
Bác nằm trong gan ruột của Sing có khác, và theo kinh nghiệm thì em chuẩn bị "chuyền bóng" cho "đồng nghiệp" ở Sing
Em không dám nhận quả này vì trong đó sẽ không biết chui ra bằng cửa nào .Cứ đứng ngoài quan sát thôi.Bác nằm trong gan ruột của Sing có khác
Đúng là về mặt địa lý thì múi giờ Sing phải sau (GMT+6) hoặc giống HN vì nó ở phía Tây của HN. Nhưng bọn Sing cố tình lấy lệch múi giờ. Em cũng không rõ nguyên nhân. Có người bảo theo Malay (Kualar Lumpur - KL) vì lí do chính trị, nhưng thực ra KL đúng ra cũng phải sau HN. Có một lý do mà em thấy hợp lý nhất (dù em cũng chưa kiểm chứng) là cả KL và Sing đều lấy theo giờ HongKong, Teipei (GMT+8) để thị trường chứng khoán của chúng nó mở/đóng cửa cùng giờ nhau, giảm được nhiều vấn đề phát sinh từ chênh lệch múi giờ. Nếu đúng vậy thì đúng là "smart choice".Em chỉ thấy lạ là tại sao múi giờ ở SING là GMT+8 mà tầm 8h sáng vẫn thấy trời chưa thực sự sáng hẳn (Vừa mới đi về mà)?
Múi giờ của Sing đúng là xuất phát từ lý do này - đặc biệt khi cạnh tranh với Hong KongCó một lý do mà em thấy hợp lý nhất (dù em cũng chưa kiểm chứng) là cả KL và Sing đều lấy theo giờ HongKong, Teipei (GMT+8) để thị trường chứng khoán của chúng nó mở/đóng cửa cùng giờ nhau, giảm được nhiều vấn đề phát sinh từ chênh lệch múi giờ. Nếu đúng vậy thì đúng là "smart choice".
Và cũng vì thế nên 8h sáng ở Sing thì độ sáng tương đương với khoảng 6h50 ở HN. Các công ty Sing (ko "critical" về múi giờ) thường làm từ 8.30-9h.
ở bên Sing cho cưới 2 ông với nhau hả bácBàn về Sing thì Mult là nhất roài....
Úp sọt phát:
Định cư 5 năm ở Sing, hiện đang tu nghiệp tại Úc
Các bác cần gì ở Sing thì cứới ông này, thổ dân luôn.... hehehe
Em cũng thấy bác multriser viết về món Tai chi rất đúng và rất hay, đặc sản Singapore chăng?! Món này hơi tệ, em gặp liên tục, lại phải dùng vovina đối phóBài viết của bác mult hay quá, đặc biệt về tai chi
Cháu xin minh họa ảnh cháu đi singapore hồi đầu hè. Các bác, cô chú, anh chị vote cho cháu nhé.sao k có hình minh họa hả chời, đọc xong muốn xỉu quá...
bài giảng k trực quan sinh động tí nào hết
em chưa thạo post ảnh đâu, mồm miệng đỡ chân tay thôi, các bác thông cảm đọc hoa mắt chút vậysao k có hình minh họa hả chời, đọc xong muốn xỉu quá...
Đặc sản Singapore - "heritage" của Chi-nỏa . Vovina của bác là đập chết mấy thằng tai-chi dật dẹo này đấy . Ngoài ra bọn tai-chi thường sợ đối mặt nên em thấy mấy thằng Tây cứ "bốc" nó đấm trực diện cũng hiệu quả ra phếtEm cũng thấy bác multriser viết về món Tai chi rất đúng và rất hay, đặc sản Singapore chăng?! Món này hơi tệ, em gặp liên tục, lại phải dùng vovina đối phó
Bác biết cả tai-chi và vovina thì phải gọi bác là "problem-free"Món này hơi tệ, em gặp liên tục, lại phải dùng vovina đối phó