- Biển số
- OF-57700
- Ngày cấp bằng
- 25/2/10
- Số km
- 964
- Động cơ
- 454,840 Mã lực
Ảnh cụ bé quá vừa xem vừa ngẫm mới rõ.
to quá web nó tự động nén bé, bấm vào mới to ra đấyđến hôm nay mà chưa up được hết hả lão
của hàn nếu chơi thẻ 32G nó ghi được dững 16h = 960 phút full HD cụ ợ, mua máy rẻ dưng tốn thêm xèng chơi thẻ nhớ cũng khổ cụ nhẩy32g thì ghi được 500 phút cụ ạ (full hd)
Đấy là em đoán thế thôi mà cụ, nó có tiêu chuẩn dung lượng chứ . Em thấy nhiều người khen về độ nét và không bị dật x driver của em rồi, họ nói hay hơn đồ Hàncủa hàn nếu chơi thẻ 32G nó ghi được dững 16h = 960 phút full HD cụ ợ, mua máy rẻ dưng tốn thêm xèng chơi thẻ nhớ cũng khổ cụ nhẩy![]()
Oh, yess, chắc chỉ có mấy anh china khen thôi, ngựa hay thì phải chạy đừong trường cụ ơi, sao cụ không làm con sxe hịn BYD to uỳnh có 500 chệu mà đi mà lại chạy cam rỉ thế , kekeĐấy là em đoán thế thôi mà cụ, nó có tiêu chuẩn dung lượng chứ . Em thấy nhiều người khen về độ nét và không bị dật x driver của em rồi, họ nói hay hơn đồ Hàn![]()
Cụ là hay tự ái lắm đấy, Em chỉ nói chơi thôi màOh, yess, chắc chỉ có mấy anh china khen thôi, ngựa hay thì phải chạy đừong trường cụ ơi, sao cụ không làm con sxe hịn BYD to uỳnh có 500 chệu mà đi mà lại chạy cam rỉ thế , keke![]()
Ặc ặc, cái lày gọi mà ma két tinh mờ, tự ái rề đâu cụ ơiCụ là hay tự ái lắm đấy, Em chỉ nói chơi thôi màLàm kinh doanh mà thế em nghe không ổn
![]()
Cụ này sa đà vào quảng cáo quá. Thế x-drive cụ bán thì là hiệu gì thế?Oh, yess, chắc chỉ có mấy anh china khen thôi, ngựa hay thì phải chạy đừong trường cụ ơi, sao cụ không làm con sxe hịn BYD to uỳnh có 500 chệu mà đi mà lại chạy cam rỉ thế , keke![]()
Sorry cụ, ý yem không muốn q/c gì đâu, chả là em với à ú có biết nhau và biết cái vụ mua x-driver của à ú nên mới chém tí cho vui thôiCụ này sa đà vào quảng cáo quá. Thế x-drive cụ bán thì là hiệu gì thế?
Ai cũng thấy , chỉ một người không thấy.Em hóng mãi mà chả thấy ảnh đâu![]()
Có thì có, dưng mờ ý em là ít ảnh quá cụ ạAi cũng thấy , chỉ một người không thấy.
Nên có một gã khờ.....![]()
Cụ cũng phải cho em up từ từ chứ. Làm một lèo hết mất thú vịCó thì có, dưng mờ ý em là ít ảnh quá cụ ạ![]()
CỤ nại tự ái rồi, ai lại so sánh dư lày bao giờEm phóng to thêm tí nữa cho các cụ xem có đẹp không nhé
![]()
việt mình xinh hơn gái Hàn quốc trong phim nhỉ
Người