- Biển số
- OF-780651
- Ngày cấp bằng
- 15/6/21
- Số km
- 5,580
- Động cơ
- 767,450 Mã lực
Em hay ăn ở quán Việt Tiến (cựu TT BGT) cơ, họ bê cả con dê non tầm 5-6 kg trên mâm ra xả thịtCụ ăn tiết canh ở đây chưa ạ
Em hay ăn ở quán Việt Tiến (cựu TT BGT) cơ, họ bê cả con dê non tầm 5-6 kg trên mâm ra xả thịtCụ ăn tiết canh ở đây chưa ạ
Dê non, dê bao tử tại bàn là bình thường mừ lịEm hay ăn ở quán Việt Tiến (cựu TT BGT) cơ, họ bê cả con dê non tầm 5-6 kg trên mâm ra xả thịt
Đa dạng thế nó đủ hương vị của cuộc sống mừ cụ, cóa hề chi ... ăn uống, bệnh tật, sức khỏeEm không định phá đám đâu nhưng nếu em gửi lên đây 1 tấm ảnh sán đóng thành kén trong tuỷ sống bệnh nhân gây liệt chi dưới thì chắc nhiều cụ bỏ món này lắm . Bản thân em cũng rất thích ăn tiết canh nhưng sau khi chứng kiến ca mổ kia thì em bỏ luôn
Thi thoảng làm tí thì ok lão ợ, thường xuyên thì phải cẩn thận, chọn chỗ nào uy tín mà xơi thôiĐa dạng thế nó đủ hương vị của cuộc sống mừ cụ, cóa hề chi ... ăn uống, bệnh tật, sức khỏe
Ơ kìa bọn em thường way tai khắc sướng mừ lịThi thoảng làm tí thì ok lão ợ, thường xuyên thì phải cẩn thận, chọn chỗ nào uy tín mà xơi thôi
Cụ thích tinh tế thế chứ nịEm thích ăn sán hơn
Sắp phải đóng lại rồi, anh ra đi cho nó vuiTừ trước dịch không ra Minh Phương vì toàn gọi ship về văn phòng.
Ngồi nhà đỡ sợ covid.
Cụ anh sang Long Biên cho nó gần.
Hấp thì sao gọi là tiết canh hả cụ? Nhiệt hoá chín mất tiết rồi. Phải có cái máy chiếu xạ, đẩy bát tiết qua diệt khuẩn, mà không làm chín tiếtDạo này thỉnh thoảng em ăn tiết canh ngan nếu người nhà làm, lợn thì lâu nay nếu ăn phải hấp cách thuỷ. Chúc các cụ các mợ tháng mới đỏ rực như bát tiết canh và an toàn với giun sán nhá!
Em vĩnh biệt món này đươc 20 năm rồiNhư tiêu đề mọi người có ăn ko à?
Ồ cụ cũng món tươi đỏ như son ạ (Xin lỗi em mang còm của cụ sang đây ạ )Cccm nhiều ảnh đẹp quá, con XS Max của em cũng có cỗ lòng và món bloody goat pudding để cccm thẩm đây ạ:
Em vĩnh biệt món này đươc 20 năm rồi
Con chồn thấy nhột cái ...hồnCon chồn ngồi cạnh con nai
Con nai thấy lạ liếm tai con chồn
...
Sống cả nghìn năm lấy đâu còn son cụVáy rực rỡ như em nó có son hông nhề
Ông bác đằng vợ em, k tiết canh mà mua cái óc lợn về làm để nấu cháo. K biết chế biến như nào (chắc tay xước xát khu làm) nhiễm liên cầu khuẩn. Cũng đi trong ngày luôn, k thể cứu. Quá bất ngờ.Ông bác em sán não, sán gan, sán lung tung hết, chụp phim hay gì đấy thấy từng ổ từng ổ một. Kêu đau nhiều. Đi được 3 năm rồi mà mới hơn 60 chút.
Món này ngon, nhiều người ăn, trong đó có cụ Liên Cầu Khuẩn nổi tiếng:Như tiêu đề mọi người có ăn ko à?
Cuộc sống thần tiên là đây.Em vài năm gần đây không ăn tiết canh lợn nữa dù nhà nuôi nhiều lợn và mổ thịt nhà ăn liên tục. Lợn nhà nuôi thì cảm quan cũng yên tâm, nhưng giờ ít người ăn nên chú cháu đánh 2-3 đĩa ai ăn thì ăn thôi.
Nhưng nghỉ lợn thì lại chuyển sang dê, ngan, ngỗng, vịt. Mấy cái con này tiết canh nó cũng có cái ngon riêng. Dê thì ít thôi vì vài tháng tụ tập mới mổ 1 con, còn ngan ngỗng vịt thì tuần nào về trang trại là cả đàn cũng tan tác
Dưới quê em thì dân làng họ ăn lòng lợn tiết canh hàng sáng chả cứ đầu cuối tháng.
Vùng đi biển nên thói quen là ăn nhậu sáng chiều còn tốt đi đánh cá. Sáng cất thuyền về cho vợ đi chợ rồi làm bát tiết canh, cỗ lòng chén rượu, bát bún xáo xong về ngủ đến chiều.
Ông bà nội của em đã 90 rồi nhưng vẫn giữ thói quen đấy nên sáng nào ông chú cũng đánh vài bát với đĩa đồ mềm cho ông bà nhắm rượu