- Biển số
- OF-419674
- Ngày cấp bằng
- 29/4/16
- Số km
- 513
- Động cơ
- 224,927 Mã lực
Kinh nghiệm của em là khi nào gần ăn thì bỏ mực ra xả dưới vòi nước mấy phút cho rã đông bớt. Trong lúc đấy cho ít nước vào nồi cùng sả gừng ớt, nước sôi bùng lên cái thả ngay con mực vẫn còn hơi cứng vào, sôi lại thì bỏ ra ngay, chứ để lâu là mất ngọt và bã mực.Em vẫn cay cú chưa cách nào để hấp mực cho ngon. Mực nhà em bà ngoại toàn cấp đông gửi từ Hạ Long lên, mang hấp ăn cứ cảm giác nó nhạt, không ngọt thịt như khi ăn ở Đà Nẵng mặc dù mấy quán ở Đà thành cũng chỉ là mực cấp đông. Mà rõ ràng là mực Quảng Ninh là thuộc diện best rồi, em đang nói đến mực ống ạ.