Nhà hết thịt, làm tạm bánh mì chấm sữa cho dễ nuốt ạ.
Ôi ! Đeng thếCụ ý ở tận SG cơ mà mợ ơi.
Ngon quá, gần 2 tháng nay chưa măm phở, em quên mất mùi vị phở roàiNay nhà cháu làm món phở bò tái gầu :
Mời cả nhà lon bia xơi phở nhé !
Bày mâm bát gọn gàng thế này là vừa ăn vừa đút cho nhao rồi hả cụMiến trộn HQ ăn mí củ cải khô, dưa muối, kim chi…rau dưa qua ngày. Đĩa này là bữa trưa của 2 người lớn
View attachment 6464722
Héo ơi ship cho anh một cái đêBánh nướng thập cẩm homemade cụa em ^^ Hì hục mất nửa ngày mới xong 1 mẻ ạ ! Nhìn bánh ra lò đẹp sắc nét thấy cũng bõ cái công lọ mọ.
Đây là bánh lúc mới nướng xong:
Đây là bánh sau 3 ngày vỏ đã tươm dầu lên màu đẹp hơn.
Bánh mỳ phải có Pate, cụ đổi bánh mỳ lấy pate của em đêEm hay gọi Giả Cầy chợ Hàng Bè về ăn, vẫn bán bình thường, có ship trong 1h luôn cụ ạ.
Cụ mua lúc nào vậy, có đọc pass otofunmember để -10% không đấy Mà em vẫn chưa nhớ ra cụ là ai nhỉ?
Boss em lại mới đẻ ra thêm món bánh mì VN, nhưng làm style đặc ruột như hồi 9x, hôm nào cụ qua nhắn em dặn nv tặng bánh ăn thử nhé.
Màu đẹp quá mợ ơi, mê chữ ê kéo dài luôn ạ.Bánh nướng thập cẩm homemade cụa em ^^ Hì hục mất nửa ngày mới xong 1 mẻ ạ ! Nhìn bánh ra lò đẹp sắc nét thấy cũng bõ cái công lọ mọ.
Đây là bánh lúc mới nướng xong:
Đây là bánh sau 3 ngày vỏ đã tươm dầu lên màu đẹp hơn.
Oke đổi luôn cụ.Bánh mỳ phải có Pate, cụ đổi bánh mỳ lấy pate của em đê
Để em gạ Boss nhà em, rảnh dậy thợ chiên quẩy dòn phục vụ các cụ nhé .Sáng dậy, nhà cháu hô: Bà chủ, cho bát phở gà, nhiều nc béo....
Thiếu mấy chiếc quẩy giòn nữa mới đủ vị
Công nhận bánh của mợ làm nét như Sony !Bánh nướng thập cẩm homemade cụa em ^^ Hì hục mất nửa ngày mới xong 1 mẻ ạ ! Nhìn bánh ra lò đẹp sắc nét thấy cũng bõ cái công lọ mọ.
Đây là bánh lúc mới nướng xong:
Đây là bánh sau 3 ngày vỏ đã tươm dầu lên màu đẹp hơn.
Hàng bánh của mợ ở đâu mà đẹp quá vậy?Em hay gọi Giả Cầy chợ Hàng Bè về ăn, vẫn bán bình thường, có ship trong 1h luôn cụ ạ.
Cụ mua lúc nào vậy, có đọc pass otofunmember để -10% không đấy Mà em vẫn chưa nhớ ra cụ là ai nhỉ?
Boss em lại mới đẻ ra thêm món bánh mì VN, nhưng làm style đặc ruột như hồi 9x, hôm nào cụ qua nhắn em dặn nv tặng bánh ăn thử nhé.
Chiên nghiệp quá, bánh vừa đẹp ảnh cũng đẹp lắm mợ.Bánh nướng thập cẩm homemade cụa em ^^ Hì hục mất nửa ngày mới xong 1 mẻ ạ ! Nhìn bánh ra lò đẹp sắc nét thấy cũng bõ cái công lọ mọ.
Đây là bánh lúc mới nướng xong:
Đây là bánh sau 3 ngày vỏ đã tươm dầu lên màu đẹp hơn.
Bakery của vợ em, Gấu Coffee&Bakery. Địa chỉ tầng 1 tòa Hoàng Thành tower, 114 Mai Hắc Đế, HBT, HN.Hàng bánh của mợ ở đâu mà đẹp quá vậy?
Con đầu xanh kia gọi là vịt bầu à A SơnChào cả nhà, em vừa về ạ!
(Vịt bọn em nuôi đấy! )