- Biển số
- OF-106833
- Ngày cấp bằng
- 26/7/11
- Số km
- 5,400
- Động cơ
- 404,992 Mã lực
Nhà còn ít bột em làm bánh đúc nóng, mời các cụ mợ:
Ốc này nhà cháu sợ bên trong có con nhai lạo xạo không cụ ?Hôm nay nước ròng,anh em ngoài xà lan đánh chài được ít cá và bắt đc ít ốc. Mời CCCM dùng tạm,qua đợt dịch này em sẽ mời CCCM món ngon hơn ah.
Bò mềm và cũng ít nên phù hợp với team ăn chay mợ ạ. Nhưng rau cỏ nhiều mà sốt ngon.Hương Mai gần nhà em, em ăn thử rồi, nhưng em rất ngờ vực thịt bò của các quán xá nên em ăn ko thấy ngon. Phở xào em hay xào ở nhà, mua bắp bò lõi rùa và độn thật nhiều rau, ăn cảm thấy ngon hơn chị ạ.
Ghi nhận ý kiến của Cụ,nhưng ốc này sạch ah.Ốc cà ná,bông,mỡ.em ăn từ thời thanh xuân đến giờ vẫn thấy sạch ahỐc này nhà cháu sợ bên trong có con nhai lạo xạo không cụ ?
Lão ý rán có khuôn không mà đều tăm tắp vậy mợ ? Nhìn chuyên nghiệp lắm !
Ôi, thế có dịp gặp là nhà cháu phải tẩn thôi, nhìn cứ tưởng vậyGhi nhận ý kiến của Cụ,nhưng ốc này sạch ah.Ốc cà ná,bông,mỡ.em ăn từ thời thanh xuân đến giờ vẫn thấy sạch ah
Em theo bác phòng dịchDịch dã càng ngày càng leo thang phức tạp, nhà cháu phải tăng cường nạp đủ chất vào cơ thể già nua dễ nhạy cảm.
Hoa lá cành.. !Em theo bác phòng dịch
View attachment 6391526
Ồ, lão nhà lại có họ với Lý Thông...ke..ke..!
Ối, là em làm sẵn oy, ông chã chỉ chiên lại để ăn thôi
Cứ phải có tý Bông mới chịuHoa lá cành.. !
Cảm ơn Mợ, mai em thử ahMát như hôm nay, em ủ mất khoảng hơn 2 tiếng. Em làm bằng men bánh mì. Làm bằng bột khai thì phải ủ qua đêm.
Em cũng công nhận em nhieu khi ăn thịt bò ngoài hàng em rất nghi ngờ.Hương Mai gần nhà em, em ăn thử rồi, nhưng em rất ngờ vực thịt bò của các quán xá nên em ăn ko thấy ngon. Phở xào em hay xào ở nhà, mua bắp bò lõi rùa và độn thật nhiều rau, ăn cảm thấy ngon hơn chị ạ.
Mợ ơi, e có làm bánh mì ngọt mấy lần nhưng mùi bánh vẫn không được thơm như bánh mua ngoài . Có thể do lượng men và cách ủ mặc dù e đã làm đúng theo công thức. Giải quyết vấn đề này sao ạ.Mát như hôm nay, em ủ mất khoảng hơn 2 tiếng. Em làm bằng men bánh mì. Làm bằng bột khai thì phải ủ qua đêm.
Em cũng không rành lắm về bánh mì. Nhưng em cho rằng nếu bánh còn mùi men thì có lẽ do thời gian ủ có thế chưa đủ nên vẫn còn nồng mui men. Nhưng ủ qua thời gian em thấy cũng bị lên kiểu mùi rượu và hơi có vị đắng. Món này mợ hỏi chuyên gia bánh mìMợ ơi, e có làm bánh mì ngọt mấy lần nhưng mùi bánh vẫn không được thơm như bánh mua ngoài . Có thể do lượng men và cách ủ mặc dù e đã làm đúng theo công thức. Giải quyết vấn đề này sao ạ.
Em cũng gói ít bánh nếp ngày mưaNhà còn ít bột em làm bánh đúc nóng, mời các cụ mợ:
Chuyên nghiệp quá ạ. Bánh này nhân mặn hay ngọt em đều thích.Em cũng gói ít bánh nếp ngày mưa
Các cụ mợ giống ông xã nhà cháu, hôm nào bảo ăn hàng là thảng thốt Thế á, sao không nấu cơm..!Em cũng công nhận em nhieu khi ăn thịt bò ngoài hàng em rất nghi ngờ.