Chui vào góc tự kỷ, đọc sách trời mưa này...Mưa mát giời, nhà cháu khui cái ấm Hạt, pha chút trà sen. Tự sướng ly bạc cỉu chui vào góc tự kỷ!
Mời các cụ mợ trà chiều
Chui vào góc tự kỷ, đọc sách trời mưa này...Mưa mát giời, nhà cháu khui cái ấm Hạt, pha chút trà sen. Tự sướng ly bạc cỉu chui vào góc tự kỷ!
Mời các cụ mợ trà chiều
Bùn nhỉMưa mát giời, nhà cháu khui cái ấm Hạt, pha chút trà sen. Tự sướng ly bạc cỉu chui vào góc tự kỷ!
Mời các cụ mợ trà chiều
Đọc sách mà để đèn tối thế kia em đoán là “đọc sách” khác rồiChui vào góc tự kỷ, đọc sách trời mưa này...
Quán đóng cửa, ra cafe cũng chỉ ngồi một góc và thích yên tĩnh nên với em góc tự kỷ nó Relax chứ ko buồnBùn nhỉ
Rau tươi bị ướp muối đường tiêu nên ko bị mùi và rất dậy mùi thì là nhé . Hạt thì là sẽ ngon hơn, hihi.Theo 1 số cách dạy làm trên net thì sau khi uớp thế này xong họ rửa qua bằng nuớc sạch, sau đó thấm nuớc cho thật khô và lên gia vị (ko muối) gần như lần đâu + vài gịọt chanh và chế "nuớc chấm" nữa mí ngon.
Khi uớp cũng ko nên bọc bằng túi bóng mà để vào khay rộng cho thoát nuớc 1 phần, cũng đỡ mùi của nuớc + mấy loại rau tuơi bị ủ vài ngày.
Em đang có 50 bông trà sen hồ Tây, người ta cho em từ 1 tuần trc và dặn để tủ đá 1 tháng mới được uống. Món này có vẻ là đặc sản của hồ Tây, vì pha trà có hương sen thơm ngát cụ nhề.Mưa mát giời, nhà cháu khui cái ấm Hạt, pha chút trà sen. Tự sướng ly bạc cỉu chui vào góc tự kỷ!
Mời các cụ mợ trà chiều
Bác chụp chỗ cái đèn đọc sách nó lờ mờ quá nên mới nhớ ra bài này.Em dùng đèn đọc cụ giàu trí tưởng tượng quớ
Ui bác gái hay có lộc thế!? Em giờ không ở bên Hồ Tây nữa nên lười lên đầm xin hoa Sen về chơi. Nếu bác được tặng chuẩn bông Sen Hồ Tây và trà móc câu loại ngon ướp cùng thì ngon tuyệt.Em đang có 50 bông trà sen hồ Tây, người ta cho em từ 1 tuần trc và dặn để tủ đá 1 tháng mới được uống. Món này có vẻ là đặc sản của hồ Tây, vì pha trà có hương sen thơm ngát cụ nhề.
Năm nào họ cũng cho em 50 bông, cất tủ đá cồng kềnh phết í. Em pha cùng cái nhuỵ vàng và thơm lắm. 2 thằng con em giống em, thích uống nước trà chát chát. Khi nào được sen, em sẽ pha trà sen mát như cụ dạy, chắc 2 thằng thích mê.Ui bác gái hay có lộc thế!? Em giờ không ở bên Hồ Tây nữa nên lười lên đầm xin hoa Sen về chơi. Nếu bác được tặng chuẩn bông Sen Hồ Tây và trà móc câu loại ngon ướp cùng thì ngon tuyệt.
Thực ra không cần ủ 1 tháng đâu. Sau 1 tuần mang ra dùng là đượm rồi ạ. Như dân Quảng An bọn em thì ướp 3 hôm là dùng được. Bác chỉ cần bỏ lớp lá, bỏ cánh hoa, bỏ cả đài hoa đi. Lấy trà cùng nhuỵ đầu tôm của bông sen cho vào ấm pha nước sôi để nguội 5 phút chế vào om 5-10 phút thưởng thức là đậm vị nhất. Hết nước 1 bọn em thường chêm nước 2, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm, hôm sau có trà sen lạnh uống vẫn giữ nguyên mùi vị.
Vâng, bác gái pha thử xem.Năm nào họ cũng cho em 50 bông, cất tủ đá cồng kềnh phết í. Em pha cùng cái nhuỵ vàng và thơm lắm. 2 thằng con em giống em, thích uống nước trà chát chát. Khi nào được sen, em sẽ pha trà sen mát như cụ dạy, chắc 2 thằng thích mê.
Ông cã tự kỉ xịn thếMưa mát giời, nhà cháu khui cái ấm Hạt, pha chút trà sen. Tự sướng ly bạc cỉu chui vào góc tự kỷ!
Mời các cụ mợ trà chiều
Thía à, em đang để toàn bộ sen bên tủ lạnh ở nhà cũ. Để tí em sang lấy 1 gói nhỏ về thử xem sao ạ.Vâng, bác gái pha thử xem.
Với lại như em còm ở trên, ủ 1 tuần là uống được rồi, không cần đợi 1 tháng đâu ạ.
Cơm cháy với kho quẹt tóp mỡ trong cái thời tiết như mùa thu này thì phê pha hơn cốc bạc cỉu òi. -*Ông cã tự kỉ xịn thế
Đây tự kỉ tiết kiệm thế này cơ mà
Nhà em hnay cũng triển cụ akEm mời cccm ăn tối lấy sức để tối nay xem Anh chiến Croatia xem nó dư lào:
Nom hấp dẫn quá rồi cụEm mời cccm ăn tối lấy sức để tối nay xem Anh chiến Croatia xem nó dư lào:
Được mùa thóc lúa chớ phụ ngô khoai ha mợ?Ngon quá cụ Chã ey.
Em mời cả nhà món quê