Em làm cũng có liều lượng gì đâu. Lần này ăn may nên được màu chuẩn
Em chưng nước hàng thế này thơm điếc mũi.
Cho 1 thìa dầu ăn, 2 -3 thìa đường đun đến lúc sôi sủi bọt lên.
Tắt bếp, cho tiếp 1-2 củ hành tím xắt lát và mấy giọt nước mắm vào khoắng loạn lên.
Pha nước màu với nước, đường, muối sao cho ngọt mặn, màu vừa ý.
Cho thêm gia vị tùy ý : giềng , ớt ..
Cá rán qua rồi thả vào nồi nước đã pha chế dim nhỏ lửa đến khi nước kẹo lại.
Em làm như vậy, lúc ăn hết cá rồi ông xã vẫn đòi giữ lại cái nước kẹo kẹo ấy để ăn với cơm nguội