Các cụ cho e hỏi rươi đông lạnh, sau khi rã đông có phải làm lông rươi như rươi tươi không?
[/QUOTE E thường rửa trước khi cấp đông, rã xong chế biến được luôn. Cụ hỏi lại bên cho/bán xem họ đã làm chưa?
Các cụ cho e hỏi rươi đông lạnh, sau khi rã đông có phải làm lông rươi như rươi tươi không?
[/QUOTE E thường rửa trước khi cấp đông, rã xong chế biến được luôn. Cụ hỏi lại bên cho/bán xem họ đã làm chưa?
Xộ ôi niêu cá kho kìa, có hết đấu gạo ko chệMời cả nhà bữa trưa chủ nhật của nhà em.
Sắm thêm bếp đêXộ ôi niêu cá kho kìa, có hết đấu gạo ko chệ
Mà có niêu đất nào đun đc bếp từ ko các anh chệ ơi? Em thích kho cá vào niêu đất lắm.
Nhà chị buổi trưa ăn vớ vẩn lắm. Mỗi người có 1 bát cơm. 3 người gồm u chồng với 2 vợ chồng mới hết 1 khúc cá nhỏ.Xộ ôi niêu cá kho kìa, có hết đấu gạo ko chệ
Mà có niêu đất nào đun đc bếp từ ko các anh chệ ơi? Em thích kho cá vào niêu đất lắm.
Ông chồng em cứ đòi mua bếp ga dùng song song với bếp từ. Những món chiên xào dùng bếp ga ngon hơn thật. Cơ mà em ngại bẩn và cũng ít ăn chiên xào nên gạt đi. Chẳng lẽ em lại làm cái bếp ga đơn để ngoài ban công.
Bắp bò kho mật mía, quá vào rượu
Xào bếp điện từ cứ sao sao ấyÔng chồng em cứ đòi mua bếp ga dùng song song với bếp từ. Những món chiên xào dùng bếp ga ngon hơn thật. Cơ mà em ngại bẩn và cũng ít ăn chiên xào nên gạt đi. Chẳng lẽ em lại làm cái bếp ga đơn để ngoài ban công.
Mùa quá lạnh như này rượu okBắp bò kho mật mía, quá vào rượu
Làm cái bếp gas đơn (công nghiệp) xào cho đỡ ra nướcÔng chồng em cứ đòi mua bếp ga dùng song song với bếp từ. Những món chiên xào dùng bếp ga ngon hơn thật. Cơ mà em ngại bẩn và cũng ít ăn chiên xào nên gạt đi. Chẳng lẽ em lại làm cái bếp ga đơn để ngoài ban công.
Món cá của mợ màu đẹp quá. Em không thích ăn cá mà nhìn cũng thấy thèm.Mời cả nhà bữa trưa chủ nhật của nhà em.
Vưỡn ở bển hả, seafood bên í thôi dồi nhể.Làm cái bếp gas đơn (công nghiệp) xào cho đỡ ra nước
Mời nàng món bánh đa cua nhá, đúng kiểu nàng hay choén
Em khoái nhất món nhộng này cụ ak,béo ngậy ngon lémEm mời cả nhà ăn trưa chủ nhật
Ăn với dưa muối đảm bảo quên sầu mợ akGiò nhà iem đã thành công, tuy hơi mỡ và hơi nhiều tiêu hạt nhưng giòn ngon phết các bác ạ. Lần đầu em làm chửa có kinh nghiệm nên hơi mỡ, lần sau em sẽ điều chỉnh đảm bảo ngon hơn. Em xin các bác 1 tràng pháo chân ạ
Minh long hình như có nồi đất dùng cho bếp từ, giá loanh quanh 1 củ. Gốm màu xanh nhìn cũng đẹpXộ ôi niêu cá kho kìa, có hết đấu gạo ko chệ
Mà có niêu đất nào đun đc bếp từ ko các anh chệ ơi? Em thích kho cá vào niêu đất lắm.
Cám ơn cụ đã khen.Món cá của mợ màu đẹp quá. Em không thích ăn cá mà nhìn cũng thấy thèm.
Mặc dù bì không nổ hết nhưng cũng đi được cỡ 2 lon hihiEm đang thưởng thức bữa sáng thịt quay cả nhà ạ
P/S: có lẽ do cái nồi chiên không dầu em sửa lại nên nhiệt độ không được chuẩn. Em để 25 phút chiên có giấy bạc ở nhiệt độ 160, sau đó bỏ giấy bạc và chiên 12 phút ở nhiệt độ 200 như hướng dẫn. Nhưng bì vẫn không nổ hết như hình em chụp.
Sau em cho vào quay thêm 15 phút ở nhiệt độ 200C thì bì cũng nổ nhiều hơn nhưng không đều. Em vẫn lấy ra chén thử để phân biệt chỗ chưa nổ bì và chỗ bì đã nổ để rút kinh nghiệm cho lần sau.
Ngon quá mợMời cả nhà bữa trưa chủ nhật của nhà em.
Chín... chín ..... chím phải nămGiò nhà iem đã thành công, tuy hơi mỡ và hơi nhiều tiêu hạt nhưng giòn ngon phết các bác ạ. Lần đầu em làm chửa có kinh nghiệm nên hơi mỡ, lần sau em sẽ điều chỉnh đảm bảo ngon hơn. Em xin các bác 1 tràng pháo chân ạ