- Biển số
- OF-741909
- Ngày cấp bằng
- 5/9/20
- Số km
- 113
- Động cơ
- 61,880 Mã lực
Ở đâu nhìn ngon thía
Ở đâu nhìn ngon thía
Quá bằng giết ngườiView attachment 5529774
Mời các cụ nhé! cái thờ tiết này làm đôi miếng với ly rượt nhạt thì còn gi bằng?
Đây. Em gửi cụ ạ:mợ cho em xin công thức món bánh này nhé!
Em note lại để bữa nào về thăm Ông Bà nội tụi nhỏ, em thử phát cho Mami em ngạc nhiên. Trên chỗ em chưa bố trí được lò nướng vì cái bếp nhỏ quá. Em đang sửa cái kho phía sau để nhét cái tủ lạnh vào đó thì mới lắp bếp có lò nướng được. Điện 3 pha em kéo vào rồi nhưng mặt bằng không có nên ưu tiên tủ lạnh trướcĐây. Em gửi cụ ạ:
Nguyên liệu:
- Sữa tươi không đường: 220ml
- Lòng đỏ trứng: 2 quả
- Đường: 40grs
- Bột bắp: 15grs
- Whipping cream: 60ml
- Vani: 1/2 thìa cafe ( o có cũng ok mà có thì thơm lắm).
- Đế bánh: o cần làm, mua sẵn, rẻ mà tiện.
Bước 1: Hoà bột với sữa và whipping cream cho tan (cho từng chút sữa một để ko bị vón cục). Cho đường vào, rồi cho tiếp 2 lòng đỏ trứng đánh tan. Rây qua một lượt để hỗn hợp mịn hơn. Cuối cùng cho vani.
Bước 2: Bắc lên bếp đun thật nhỏ lửa, vừa đun vừa quậy nhẹ thấy hơi sánh lại 1 chút là được (không đun sôi).
Bước 3: Cho đế bánh vào lò nướng 180 độ 8 phút cho vàng vỏ (nhớ rã đông đế 10p trước khi nướng)
Bước 4: Đổ hỗn hợp trên vô đế bánh.
Bước 5: Cho bánh vào nướng 15 phút 180 độ và 05 phút 200 độ (chú ý tuỳ công suất từng lò). Khi nướng nhớ theo dõi kỹ!
Vậy là xong món bánh vỏ ngoài giòn tan, nhân thơm, ngậy và ngon tuyệt!!!
Cụ khg làm nail cho gà ợ ?
Ngon thật, nhưng ăn lẩu nhiều khi rất ... hên xui do nhúng sống chín tùm lum, ai mà xấu bụng thì thôi rồiEm vừa đc mời đi ăn lẩu lòng ạ.
Ăn xong về tới cơ quan thì phòng em đã có 3 người gặp anh Cường rồi ạ
Nhẽ mợ í phải còm là " 3 ng đã vào gặp anh wiliam cường" thì mới dễ hiểu.
Cụ đã mua sẵn becberin chưa?thiêng thế chứ lị. Trưa nay em lại bị xách tai đến chỗ này
Cách đây 1 tháng e đi ăn lolo với bạn và bị đau bụng 2 ngày, từ hôm đấy cảm giác em với lolo là mất hết vị ngon. Nên em ko ăn lòng mà chỉ ăn rau nhúng. Ấy vậy mà vẫn đau. Chắc từ giờ em chỉ mua về tự làm thì chén, ko thì nhịn mợ ạ.Ngon thật, nhưng ăn lẩu nhiều khi rất ... hên xui do nhúng sống chín tùm lum, ai mà xấu bụng thì thôi rồi
Em dùng C2H5OH để khử trùng a. Mà các cụ kia kêu tiger mới oan giaCụ đã mua sẵn becberin chưa?
Thực ra em ko thích để lòng sống này, sợ nhiễm khuẩnCách đây 1 tháng e đi ăn lolo với bạn và bị đau bụng 2 ngày, từ hôm đấy cảm giác em với lolo là mất hết vị ngon. Nên em ko ăn lòng mà chỉ ăn rau nhúng. Ấy vậy mà vẫn đau. Chắc từ giờ em chỉ mua về tự làm thì chén, ko thì nhịn mợ ạ.
View attachment 5529774
Mời các cụ nhé! cái thờ tiết này làm đôi miếng với ly rượt nhạt thì còn gi bằng?
Lão này chắc General Manager Vinasoy?Lại dùng ảnh mạng câu view vào chợ roài, mách mod.
Chuẩn thế chứ, nhìn kiểu ướp biết thăn săn chứ không ẽo ợt, thế này kiếm tiền được đóEm khai mạc em cá hồi.
Khâu khai quật.
Làm sạch nhẹ gia vị cũ.
Lên thớt.
Khaiiii đao...
Trảm..
Cũng hơi giật mình là ngon thế ạ, gia vị ngấm đều, miếng thịt chắc đanh mà ko hề tanh, nay phá lệ em mang ly rượu ra uống.