- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 15,678
- Động cơ
- 325,512 Mã lực
Về nhà làm suất đúp Fugaka thì ai biết đượcCái này công nhận. Cả nhà từ tốn ăn thì mình lão ý đôi bát
Về nhà làm suất đúp Fugaka thì ai biết đượcCái này công nhận. Cả nhà từ tốn ăn thì mình lão ý đôi bát
Hồi trc e k biết ăn hoa chuối. Sau dần dần dc mamy dỗ dành cho tập ăn, bây g lại thành nghiện. Ăn bún riêu hoặc lẩu riêu là phải có món này vs rau muống chẻ ợTối nay em ăn riêu cua thanh lọc cơ thể. Thái hoa chuối sái cả tay, đen đúa hết 2 bàn tay mới đc rổ rau các bác ạ. Cơ mà ăn vèo cái là hết. Em ăn luôn cho nóng nên chả kịp chụp nồi riêu
17k/1kg thái sẵn ở chợ nháTối nay em ăn riêu cua thanh lọc cơ thể. Thái hoa chuối sái cả tay, đen đúa hết 2 bàn tay mới đc rổ rau các bác ạ. Cơ mà ăn vèo cái là hết. Em ăn luôn cho nóng nên chả kịp chụp nồi riêu
Phở Lâm - Nam Ngư, còn Gia Ngư trên mạn Hàng Bè bác ạ. Nhà Lâm này chuyên cái kiểu cắt quẩy nhỏ ra như ăn với cháo ấy, mất sướng. Còn hàng phở sát ngã ba Nam Ngư - Lê Duẩn có lẽ là phở Bích, đúng là tương đối ngon. Điểm trừ của nhà này là phục vụ chậm. Gọi bát tái, lúc í mới mắm môi mắm lợi thái thịt, trả xong cho khách mới lại thái tiếp cho người sau.Quán phở em ăn nhiều nhất là phở Lâm- Gia Ngư, từ hồi chuyển nhà em mười mấy năm ko quay lại. Ở đầu Gia Ngư với Lê Duẩn còn có hàng phở bò ngon lắm. Có hôm em ăn xong 1 bát, thèm quá lại quay lại, chui vào tận cuối dãy gọi thêm bát nữa. Có ông phát hiện ra bảo Ơ cô này vừa ăn một bát mà ? Em bảo cháu ngại nên chui vào tít trong mà bác vẫn biết ạ !
Ở chợ thái dày ko ngon anh ui. Em gỡ từng lá ra, bỏ quả chuối non rồi cuộn lại thái mỏng, ăn ngon hơn ạ.17k/1kg thái sẵn ở chợ nhá
Hóa ra Nàng và Chàng bắn code cho nhau ahQuỷ sứ, ta đã biết nhà ngươi nói đến món giề rồi
E cứ hay thật thà nhanh ẩu đoảngẨn dụ là được rồi, sao cứ phải bới toang ra thế hả Cu?
Ngọt thỉu chứ xỉu xìu gì DMợ hay sợ ăn mấy đồ không chín nhẻ, thế này mà rủ ăn bò sống chắc xỉu
Ngon quá cụ nhỉ?Một quán cơm bình dân ở Cát Bà em hay ăn.
Đó là thời gian tranh thủ ăn nhanh trước hoặc sau khi đón khách chuyến bus Cát Bà Express 12:30 về Hà Nội.
Tụi em ăn nhanh thường thì cơm + canh hà chua hoặc canh cá chua, thịt rang, tôm rang, làm vài con mực trứng căng tròn, giòn tan chấm tương ớt, có hôm thêm vại bia nữa các Cụ ạ.
Bọn em dân lao động nên ăn uống cũng khổ cực lắm luôn
Bây giờ cứ hay nhầm lắm cụ ạ. Lúc gõ trong đầu đã biết là hay nhầm nên đã lắc não rồi mà vẫn sai. Đây là một lần. Trong thớt cụ Thắng đã cẩn thận kiểm tra lại mà vẫn nhầm Đăng Dương với Đơn Dương. Lần thứ 2 trong ngàyPhở Lâm - Nam Ngư, còn Gia Ngư trên mạn Hàng Bè bác ạ. Nhà Lâm này chuyên cái kiểu cắt quẩy nhỏ ra như ăn với cháo ấy, mất sướng. Còn hàng phở sát ngã ba Nam Ngư - Lê Duẩn có lẽ là phở Bích, đúng là tương đối ngon. Điểm trừ của nhà này là phục vụ chậm. Gọi bát tái, lúc í mới mắm môi mắm lợi thái thịt, trả xong cho khách mới lại thái tiếp cho người sau.
Nam Ngư a chỉ nhớ hàng phở gà ở đoạn gần ngã 3 Phan bội Châu thôi. Quán phở Gà này có từ hồi bao cấp, tuy nhiên a đánh giá cũng chưa thật sự xuất sắc lắm, bát phở mỡ nhiều quá.Phở Lâm - Nam Ngư, còn Gia Ngư trên mạn Hàng Bè bác ạ. Nhà Lâm này chuyên cái kiểu cắt quẩy nhỏ ra như ăn với cháo ấy, mất sướng. Còn hàng phở sát ngã ba Nam Ngư - Lê Duẩn có lẽ là phở Bích, đúng là tương đối ngon. Điểm trừ của nhà này là phục vụ chậm. Gọi bát tái, lúc í mới mắm môi mắm lợi thái thịt, trả xong cho khách mới lại thái tiếp cho người sau.
Chuẩn là em ăn thấy được thôi chứ chưa ngon. Chắc Tại toàn gà to đùng đoàng. Hôm rồi lên cafe phan bội châu, ghé qua ăn. Xin thêm ít hành - cụ bà bán bảo chỉ có từng ấy hành thôi. Nghe hơi nản.Nam Ngư a chỉ nhớ hàng phở gà ở đoạn gần ngã 3 Phan bội Châu thôi. Quán phở Gà này có từ hồi bao cấp, tuy nhiên a đánh giá cũng chưa thật sự xuất sắc lắm, bát phở mỡ nhiều quá.
Nó ở đoạn giữa cụ ạ. Em nhớ có 2 hàng cạnh nhau. Nhà Lâm thì là nhà bà chủ khó tính. Không phải đã đóng cửa lâu rồi ạ.Nam Ngư a chỉ nhớ hàng phở gà ở đoạn gần ngã 3 Phan bội Châu thôi. Quán phở Gà này có từ hồi bao cấp, tuy nhiên a đánh giá cũng chưa thật sự xuất sắc lắm, bát phở mỡ nhiều quá.
Chia sẻ với cụ!Tự nhiên có chút tâm trạng, nên em lại mò ra bếp để làm cái gì đó cho khuây khoả. Thấy còn ít măng mua trên trung tâm Saparia, em liền nghĩ tới món măng ngâm giấm ớt tỏi, để thỉnh thoảng ăn với bún hay phở. Loay hoay chần măng với thái tỏi, ớt, cuối cùng thì em cũng được nửa lọ măng tỏi để mấy bữa nữa ăn
Thật ra em cũng mới học nấu ăn được gần hai năm nay. Trước đây em không từng nghĩ sẽ vào bếp nấu ăn. Hồi chưa có gia đình thì Mami nấu cho ăn, hoặc ăn tiệm chứ nhất định em không nấu. Sau này có vợ có con cũng vậy, vợ nấu hoặc không thì cả nhà đi ăn ngoài quán hoặc không thì đặt đồ tới tận nhà.
Có đợt mẹ tụi nhỏ phải nằm viện lần dài nhất là gần 2 tháng, mấy bố con em ở nhà cũng toàn ăn quán hoặc em mua đồ rồi nhờ bạn bè nấu hộ, xong em mang về mấy bố con ăn. Hoặc đặt đồ ăn theo tuần ở nhà ăn của uỷ ban, ngày 2 bữa trưa với chiều.
Ấy vậy mà từ hai năm nay, khi em sống một mình, em đã phải học cách nấu ăn để tự chăm sóc bản thân. Tới giờ thì cảm thấy việc nấu nướng nhiều khi cũng là việc hứng thú. Em cũng dễ ăn nên nấu nướng không cần cầu kỳ lắm. Thỉnh thoảng về thăm tụi nhỏ, em cũng tranh thủ nấu ăn cho mấy nhóc. Thấy tụi nhỏ ăn đồ em nấu, thật sự em cũng vui, dù có thể món của em nấu không thể ngon bằng tay nghề của mẹ tụi nhỏ.
Mong mọi người thông cảm khi em hơi lan man
Đấy là hàng phở Lâm đấy anh ạ. Nước phở thơm, đậm đà, nhưng bà chủ hơi tác ta. Nếu đi vào gọi ngay thể nào bà ấy cũng lườm lườm, không trả lời, phải ngồi vào chỗ đàng hoàng bà ấy mới hỏi Ăn gì đây ?. Em bị vài lần nên rút kinh nghiệmNam Ngư a chỉ nhớ hàng phở gà ở đoạn gần ngã 3 Phan bội Châu thôi. Quán phở Gà này có từ hồi bao cấp, tuy nhiên a đánh giá cũng chưa thật sự xuất sắc lắm, bát phở mỡ nhiều quá.
Phải bao nhiêu năm e mới nghe lại cái từ bập bập này. HeheÀ quên bập bập
Phở riêu cua aBánh đa cua trứng vịt lộn kakaka
Hàng này có phải nằm ở Thái Hà không ạ ?Sáng nay em xơi phở gà,xôi gà,hàng này rẻ,sạch,ngon,điều hòa mát mẻ mà có 30-40k thảo nào ngày càng đông