Em mà là hàng xóm nhà mợ mà mợ không cho em một xuất thì em sẽ lấy đá em chọi sang từ sân thượng nhà em.Hôm nay mát trời em leo lên tầng thượng nướng thịt. Ăn bún thịt nướng.
Em mà là hàng xóm nhà mợ mà mợ không cho em một xuất thì em sẽ lấy đá em chọi sang từ sân thượng nhà em.Hôm nay mát trời em leo lên tầng thượng nướng thịt. Ăn bún thịt nướng.
Dạo trước em mang gói gia vị thịt nướng Nga về ướp và quạt than nướng ngay cửa tầng 1 nhà bà ngoại. Có anh hàng xóm trước cũng ở Nga cứ đi qua đi lại. Lúc sau anh bảo: tẹo nữa cho anh sang góp bia với nhé, mày nướng thế này tra tấn anh quá được cái anh em lớn lên cùng nhau trong khu tập thể nên tự nhiên không cần giữ ý, đến bữa gọi cả vợ con anh ấy sang uống bia luônEm mà là hàng xóm nhà mợ mà mợ không cho em một xuất thì em sẽ lấy đá em chọi sang từ sân thượng nhà em.
eo ôi chị Get hồi xuân này , e chỉ biết bánh Waffle của Bỉ , nhiều nơi cũng thấy bán, em dạo này cũng béo quay nhưng vẫn bon mồm ăn bánh suốt, gần nhà e có mấy hàng bánh ăn ngon phết, cùng ăn rồi cùng lăn k chị ơiEm cũng thích lắm
Mà chị có biết cái bánh truyền thống của HL ko, nó dẹt dẹt mỏng mỏng mà ngọt ơi là ngọt í, em hay ăn nó uống cùng trà Dimah dâu, thơm lừng sảng khoái,
Nhắc đến lại thèm, nhớ cả những tháng ngày tươi đẹp hihi
thế k bẩu e chạy sang xin mấy miếng, trông hấp dẫn quáHôm nay mát trời em leo lên tầng thượng nướng thịt. Ăn bún thịt nướng.
Nếu là hàng xóm nhà mợ, em không có bia để góp đâu đấy.Dạo trước em mang gói gia vị thịt nướng Nga về ướp và quạt than nướng ngay cửa tầng 1 nhà bà ngoại. Có anh hàng xóm trước cũng ở Nga cứ đi qua đi lại. Lúc sau anh bảo: tẹo nữa cho anh sang góp bia với nhé, mày nướng thế này tra tấn anh quá được cái anh em lớn lên cùng nhau trong khu tập thể nên tự nhiên không cần giữ ý, đến bữa gọi cả vợ con anh ấy sang uống bia luôn
Ơ, chị vẫn đang xuân mà,eo ôi chị Get hồi xuân này , e chỉ biết bánh Waffle của Bỉ , nhiều nơi cũng thấy bán, em dạo này cũng béo quay nhưng vẫn bon mồm ăn bánh suốt, gần nhà e có mấy hàng bánh ăn ngon phết, cùng ăn rồi cùng lăn k chị ơi
Ý mợ là bánh này ạ?Em cũng thích lắm
Mà chị có biết cái bánh truyền thống của HL ko, nó dẹt dẹt mỏng mỏng mà ngọt ơi là ngọt í, em hay ăn nó uống cùng trà Dimah dâu, thơm lừng sảng khoái,
Nhắc đến lại thèm, nhớ cả những tháng ngày tươi đẹp hihi
Ý mợ là bánh này ạ?
Đúng em chưa kể nấm đấy, ngon quá nhìn ảnh lại thèmBánh canh Quảng Bình được nấu với cơ man Hải sản như tôm, mực, nấm rơm mà mợ.
Mưa gió là cứ phải bún xáo chó Xe bo 4 banhsáng mưa trưa nắng.
Thời tiết như này ăn gì thì hợp người hợp cảnh nhỉ các cụ các mợ?
Cũng đang định còm giống Hự, có phải em đỡ mất tiền bát phở trưa nay khôngthế k bẩu e chạy sang xin mấy miếng, trông hấp dẫn quá
Phở ngon thế, mà miếng thịt gì có da anh chưa nhìn ra, mợ công nông tàu mắt tinh chỉ em vớiCũng đang định còm giống Hự, có phải em đỡ mất tiền bát phở trưa nay không
View attachment 5380349
Khói quáHôm nay mát trời em leo lên tầng thượng nướng thịt. Ăn bún thịt nướng.
Mấy hôm nữa chị sửa nhà xong là có chỗ cho cả hội tụ tập khỏi phải chạy sang tận Bắc ninh nhểthế k bẩu e chạy sang xin mấy miếng, trông hấp dẫn quá
À phở này là phở đ..đ..đuôi bò chứ phở gìPhở ngon thế, mà miếng thịt gì có da anh chưa nhìn ra, mợ công nông tàu mắt tinh chỉ em với
Nhờ Cô Vi mà CNT ngày càng thạo các món thuần ViệtHôm nay mát trời em leo lên tầng thượng nướng thịt. Ăn bún thịt nướng.
Cá chìa vôi nướng, chấm với đĩa ớt hạt dầm ớt xanh Đà Nẵng thì cứ gọi là.. chẹp chẹp
Tescoma là hãng ở bên Czech hàng sản xuất ở Trung Quốc mọi người ạ. Giá cao nhưng chất lượng cũng không phải là rất tốt, chỉ hơn hàng bình dân một chút.Cái kia họ bán gần 1 củ thì nên dùng cái phanh đĩa cho nó tiết kiệm
Cụ làm như nào ah? Em nghe hơi lạ nhà em chỉ cho thịt băm vào ngăn đông mềm dùng dần chứ chưa làm như này khi nào cả.Em thấy có món này cực kỳ tiện dụng, đó là thịt nạc băm hầm nhừ, cất tủ lạnh ăn dần. Từ món thịt băm này có thể nấu canh rau ngót, nấu cháo, nấu canh chua sấu, ăn luôn với cơm...., chấm với dưa cải muối đều ngon và đặc biệt là tiết kiệm thời gian