- Biển số
- OF-419674
- Ngày cấp bằng
- 29/4/16
- Số km
- 513
- Động cơ
- 224,927 Mã lực
Con gà có cân 2 thì thế thôi. Để nữa là thành gà hầm đấy5 phút có ít quá ko, Kuu sợ lõi nó còn đỏ
Oánh dấu để hôm nào thực hành. Thanks
Con gà có cân 2 thì thế thôi. Để nữa là thành gà hầm đấy5 phút có ít quá ko, Kuu sợ lõi nó còn đỏ
Oánh dấu để hôm nào thực hành. Thanks
Em sang đó thấy những em 60 kg đều là hoa hậu hết. Ngày xưa cái thằng cùng phòng em vừa sang ĐL một ngày thì bị đau mắt, nó phải đeo quả kính đen xì. Thế mà ngày hôm sau, bao em cùng toà nhà vp ra chỉ chỏ xem mặt anh giai đẹp như tài tử điện ảnh.Công nhận, ăn theo bên đó dầu mỡ lắm, trẻ con lên cân ầm ầm
Nói là làm và chuột bạch thành công !Nhìn ảnh của cụ, chợt nhà cháu nảy ra ý tưởng chuột bạch. Chả là ở nhà đang có cái đĩa phanh SH của F1 do mòn quá nên đã thay cái mới. Tối nhà cháu thử đặt cái đĩa phanh đó lên mặt bếp từ xem dư lào ?
Làm bột bằng máy chị ạEm ơi, bánh chuối có phải dùng máy đánh bột không hay làm bằng tay
Vâng chuối giống chuối mợ nhỉMời mợ ăn bánh chuối nhà em nhé!
PS: Cạnh tranh mí cụ xe bò
Chuối đằng ấy... đen nhỉVâng chuối giống chuối mợ nhỉ
Rapido là nồi "gang" của Trung Quốc. Lớp "men" màu đen tráng trong lòng nồi là lớp chống dính được quảng cáo là "làm theo công nghệ châu Âu".Em vừa được cho 1 cái nồi gang, rộng 22cm, dày bịch. Nó nặng kinh khủng luôn, tầm 4,5-5kg, hic
Nồi này nấu được bếp từ.
Cái nồi này thì dùng để nấu cái gì hả cả nhà ơi
..."và em thì có sẵn" nữa chứNhà em có Pate, bánh chuối, bánh táo, bánh lưỡi mèo, sữa chua, caramen và làm theo đơn đặt chứ ko có sẵn ạ.
Món bánh gì giống bánh khảo vậy mợ, tự mợ làm?Hôm nay em đc ăn món này ạ
Cái đĩa này em cũng tìm hiểu định mua. Nó sẽ không tránh khỏi tổn hao năng lượng, và có khả năng làm hại mặt bếp?Cái đấy cứ đặt lên bếp từ là nồi nào cũng dùng được hả cụ
Em đang nhòm ngó bộ nồi gang hịn để vừa dùng nấu vừa nướng mà vẫn tiếc bộ nồi inox đang dùng. Nhìn nồi gang mê quá cụ ạ
Nhìn cái lớp men lòng nồi trên sần sùi, phía dưới láng mịn khác hẳn.
Gang lecruiset với cả staub giờ cũng nhiều hàng TQ làm nhái. Đặc điểm là: hàng xịn bọc bằng giấy bìa, không có nilong. Hàng nhái lớp men không mịn màng, có bọc nilong, ốc 4 cạnh (hàng le xịn ốc có 2 cạnh).
Dùng nồi gang là để tránh chống dính, mà nó lại bán cho cái nồi gang tráng chống dính ở trong thì chán hẳn. Ai lại ôm cái nồi nặng trịch, mà vẫn cứ có chống dính!
Hic hic, Em vụng vô cùng. Đấy là món kem chuối ở quê Lúa đấy ạMón bánh gì giống bánh khảo vậy mợ, tự mợ làm?
Bộ nồi inox nấu tốt đấy mợ!Em đang nhòm ngó bộ nồi gang hịn để vừa dùng nấu vừa nướng mà vẫn tiếc bộ nồi inox đang dùng. Nhìn nồi gang mê quá cụ ạ
Công nhận thời tiết năm nay chán quá, em trồng cải ngọt, cải cúc do lạnh mãi chẳng lên, lên được chút thì nở hoa tòe loe..đành để ngắm và lấy hạt.Lúc trưa, tranh thủ vãn khách, em định hái ít rau dền vào nấu canh với thịt. Nhưng thấy 2 cây rau muống còn xót lại, nên hái nốt. Thôi thì chẳng đủ để xào tỏi, em đành luộc để lấy bát
Đĩa rau đúng là đủ để em gắp 2 đũa, nhưng mà ngon ạ
Mợ qua nhà cháu mà lấy cái đĩa vừa chuột bạch tối nay. Ngon bổ rẻ là đây chứ đâu phải tìm đẩu tìm đâu cho xa.Cái đĩa này em cũng tìm hiểu định mua. Nó sẽ không tránh khỏi tổn hao năng lượng, và có khả năng làm hại mặt bếp?
Có cụ mợ nào dùng cái chuyển nhiệt này chưa ạ?
Đợt rồi em làm cho Ông Bà Nội mấy nhóc cái nhà kính nhỏ xinh xinh thấy khá hợp lý cụ ạ. Cứ khoảng 2 tới 3 tuần là lại có 1 vụ rau để ăn. Chứ nếu trồng ngoài trời thì đúng là phụ thuộc vào thời tiếtCông nhận thời tiết năm nay chán quá, em trồng cải ngọt, cải cúc do lạnh mãi chẳng lên, lên được chút thì nở hoa tòe loe..đành để ngắm và lấy hạt.
Rau muống trồng 2 luống mà mọc cũng chỉ vài cây, chẳng đủ hai gắp.....